Ngày 11 Tháng 2, 2019 | 08:37 AM

Canh tôm chua nấu khế giải ngấy sau Tết

  MỚI NHẤT

Canh tôm chua với vị chua ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngấy hiệu quả sau Tết.

Nguyên liệu:

- Tôm tươi: 200 gr

- Khế chua: 1 quả

- Cà chua: 2 quả

- Hành lá: 2 cây

Cách làm:

Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.
Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.
Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.
Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.

Bước 4: Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC