Ngày 11 Tháng 2, 2019 | 08:37 AM

Canh tôm chua nấu khế giải ngấy sau Tết

Canh tôm chua với vị chua ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngấy hiệu quả sau Tết.

Nguyên liệu:

- Tôm tươi: 200 gr

- Khế chua: 1 quả

- Cà chua: 2 quả

- Hành lá: 2 cây

Cách làm:

Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.
Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.
Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.
Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.

Bước 4: Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC