Ngày 27 Tháng 11, 2018 | 04:11 PM

Bí quyết để món thịt chiên giòn lâu chỉ nằm ở một khâu rất nhỏ này thôi!

Bí quyết cực hay để bạn có thể làm được món thịt chiên hoàn hảo.

Nguyên liệu

500g thịt thăn heo

30g nước

30g bột ướp thịt nướng của Thái Lobo

2 quả trứng

Bột ngô

Bột chiên xù

Dầu ăn

Cách làm

Bước 1

Thịt thái lát to sau đó dùng gáy dao dần mềm rồi thái sợi.

Bước 2

Ướp thịt với phần bột gia vị và 30g nước trong vòng 30 phút.

Bước 3

Chuẩn bị phần nguyên liệu tẩm thịt, trứng đánh tan, bột ngô và bột chiên xù.

Bước 4

Nhúng thịt lần lượt qua bột ngô, trứng, bột chiên xù.

Bước 5

Đổ dầu ăn vào chảo sâu lòng, để lửa nhỏ rồi chiên vàng thịt.

Bước 6

Vớt thịt qua rây để loại bỏ dầu thừa.

Thịt chiên xong có thể ăn kèm tương ớt hoặc tương cà đều ngon. Thịt thơm ngon đậm đà vì có phần gia vị đặc biệt, món thịt này chắc chắn sẽ khiến ai ăn cũng phải thích mê.

Theo Duogo/Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC