Hà Nội
23°C / 22-25°C

12 món ăn đưa Thanh Hải tới ngôi quán quân Vua đầu bếp Việt nhí

Thứ ba, 10:38 27/12/2016 | Ăn

Chưa có vòng thi nào bị rơi vào nhóm nguy hiểm, từ đầu đến tận chung kết, Thanh Hải luôn chinh phục giám khảo khó tính nhờ các món ăn ngon.



 

Món bò beefsteak sốt tiêu đen của Thanh Hải là màn chào sân tạo được cảm tình của ban giám khảo bởi bò chín vừa, sốt tròn vị và sự kết hợp của các loại rau củ quả.

 



 

Sườn nướng sốt Texas được trang trí đẹp mắt, Thanh Hải đã nhận được những lời nhận xét rất tích cực từ giám khảo. Món ăn thể hiện được sự am hiểu, cách kết hợp các loại nguyên liệu để tăng hương vị.



 

Thường xuyên thưởng thức món ăn đặc sản của sinh viên Sài Gòn, cậu bé đã mang đến hương vị đặc trưng của món ăn với vị béo của lạp xưởng và mùi thơm của trứng.



 

Món hamburger mà Thanh Hải thực hiện cùng một thí sinh khác mang hương vị hài hoà bởi sự kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị.



 

Ức vịt sốt cam là một trong những món ăn mà Thanh Hải đã thành công khi thực hiện cùng đồng đội.



 

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

13 tuổi, Thanh Hải đang là học sinh lớp 8 của một trường phổ thông ở TP HCM. Hải yêu thích nấu nướng từ nhỏ và có 5 năm vào bếp trước khi đến với cuộc thi Vua đầu bếp Việt nhí. Nói năng lưu loát, có kỹ năng và kiến thức ẩm thực, cậu bé chinh phục ban giám khảo với tất cả món ăn từ các vòng thi.



 

Sườn nướng sốt Texas được trang trí đẹp mắt, Thanh Hải đã nhận được những lời nhận xét rất tích cực từ giám khảo. Món ăn thể hiện được sự am hiểu, cách kết hợp các loại nguyên liệu để tăng hương vị.



 

Thường xuyên thưởng thức món ăn đặc sản của sinh viên Sài Gòn, cậu bé đã mang đến hương vị đặc trưng của món ăn với vị béo của lạp xưởng và mùi thơm của trứng.



 

Món hamburger mà Thanh Hải thực hiện cùng một thí sinh khác mang hương vị hài hoà bởi sự kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị.



 

Ức vịt sốt cam là một trong những món ăn mà Thanh Hải đã thành công khi thực hiện cùng đồng đội.



 

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Món bò beefsteak sốt tiêu đen của Thanh Hải là màn chào sân tạo được cảm tình của ban giám khảo bởi bò chín vừa, sốt tròn vị và sự kết hợp của các loại rau củ quả.



 

Thường xuyên thưởng thức món ăn đặc sản của sinh viên Sài Gòn, cậu bé đã mang đến hương vị đặc trưng của món ăn với vị béo của lạp xưởng và mùi thơm của trứng.



 

Món hamburger mà Thanh Hải thực hiện cùng một thí sinh khác mang hương vị hài hoà bởi sự kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị.



 

Ức vịt sốt cam là một trong những món ăn mà Thanh Hải đã thành công khi thực hiện cùng đồng đội.



 

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Sườn nướng sốt Texas được trang trí đẹp mắt, Thanh Hải đã nhận được những lời nhận xét rất tích cực từ giám khảo. Món ăn thể hiện được sự am hiểu, cách kết hợp các loại nguyên liệu để tăng hương vị.



 

Món hamburger mà Thanh Hải thực hiện cùng một thí sinh khác mang hương vị hài hoà bởi sự kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị.



 

Ức vịt sốt cam là một trong những món ăn mà Thanh Hải đã thành công khi thực hiện cùng đồng đội.



 

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Thường xuyên thưởng thức "món ăn đặc sản của sinh viên Sài Gòn", cậu bé đã mang đến hương vị đặc trưng của món ăn với vị béo của lạp xưởng và mùi thơm của trứng.



 

Ức vịt sốt cam là một trong những món ăn mà Thanh Hải đã thành công khi thực hiện cùng đồng đội.



 

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Món hamburger mà Thanh Hải thực hiện cùng một thí sinh khác mang hương vị hài hoà bởi sự kết hợp các loại nguyên liệu và gia vị.



 

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Ức vịt sốt cam là một trong những món ăn mà Thanh Hải đã thành công khi thực hiện cùng đồng đội.



 

Thực đơn Hương vị biển cả với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Món cá hồi sốt Tartare theo phong cách Nhật của cậu bé dù trình bày không giống món Nhật nhưng vị thì rất phù hợp. Đặc biệt, sốt làm món cá đúng là sốt dành cho món Nhật với sự kết hợp các nguyên liệu và hương vị rất hài hoà.



 

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Thực đơn "Hương vị biển cả" với các món ăn tượng trưng cho biển cả, như tôm cuộn thịt xông khói, cá mú hấp kiểu Hong Kong và cua lột chiên giòn hấp dẫn với cách trang trí tinh tế đã chiếm trọn tình cảm giám khảo.



 

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Ếch xào sả ớt, ếch chiên xù và ếch xào bơ tỏi được Thanh Hải thực hiện tự tin nhờ sự trợ giúp từ mẹ. Món ăn của thí sinh 13 tuổi khiến các giám khảo gợi nhớ ký ức tuổi thơ.



 

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món bò Wellington màu sắc đẹp và sốt rất ngon. 



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Ở món ăn thuần Việt, dù không mang đậm chất dân tộc nhưng món cá mú kho tộ của Thanh Hải vẫn chiếm cảm tình người nếm bởi sự tròn vị và sáng tạo.



 

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Trước vòng chung kết, Thanh Hải đã khiến giám khảo hài lòng với món "bò Wellington" màu sắc đẹp và sốt rất ngon.



 

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Xuất sắc vào top 2 để tranh quán quân cùng Đức Hải (thí sinh Hà Nội), Thanh Hải một lần nữa chứng tỏ phong độ nấu nướng và kiến thức ẩm thực của mình.



 

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Thực đơn của Thanh Hải thực hiện trong trận chung kết được giám khảo đánh giá đạt đẳng cấp cao với món tráng miệng gan ngỗng áp chảo. Miếng gan mỏng nhưng không khô, hương vị chuẩn xác



 

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Món chính là cá hồi áp chảo cũng được đánh giá cao, nhất là phần sốt kem bưởi.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

Đĩa tráng miệng panna cotta sốt chanh dây và sốt xoài là dấu son hoàn hảo giúp Thanh Hải trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt nhí mùa đầu tiên.



 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam, vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

 

 

 

 

Theo Ngôi sao

"Trước mắt con sẽ tiếp tục việc học của mình, nhưng đồng thời vẫn theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình. Tiếp tục nấu ăn, tiếp tục sáng tạo và tìm hiểu thêm về món ăn của các nước, các vùng miền của Việt Nam", vua đầu bếp nhí nói sau khi đăng quang.

Theo Ngôi sao

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
5 lợi ích tuyệt vời của cà phê dưới đây bạn đã biết chưa

5 lợi ích tuyệt vời của cà phê dưới đây bạn đã biết chưa

Ăn - 2 giờ trước

GĐXH - Cà phê từ lâu đã trở thành thói quen vào mỗi buổi sáng của rất nhiều người, đặc biệt là dân công sở. Một tách cà phê giúp mọi người bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Vậy bạn đã biết được những lợi ích thiết thực của mỗi tách cà phê chưa? Hãy cùng điểm danh 5 lợi ích tuyệt vời của cà phê ở dưới đây nhé!

Cách làm gỏi sầu đâu khô cá sặc đơn giản

Cách làm gỏi sầu đâu khô cá sặc đơn giản

Ăn - 5 giờ trước

Nếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.

5 loại thực phẩm trẻ nên ăn mỗi ngày để tăng chiều cao

5 loại thực phẩm trẻ nên ăn mỗi ngày để tăng chiều cao

Ăn - 15 giờ trước

GĐXH - Ngoài yếu tố về gen, chiều cao của trẻ còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như chế độ dinh dưỡng, lối sống, giấc ngủ,…. Do đó, việc lựa chọn thực phẩm tăng chiều cao phù hợp cũng là một trong những cách hữu ích giúp trẻ đạt được chiều cao tiềm năng. Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về 5 loại thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả nhé!

Gợi ý thực đơn 50.000 đồng/ngày đầy đủ dinh dưỡng

Gợi ý thực đơn 50.000 đồng/ngày đầy đủ dinh dưỡng

Ăn - 20 giờ trước

Nếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.

Ngày mưa mát trời, đừng quên foodtour Hà Nội với những món ăn ngon hấp dẫn

Ngày mưa mát trời, đừng quên foodtour Hà Nội với những món ăn ngon hấp dẫn

Ẩm thực 360 - 21 giờ trước

GĐXH - Danh sách những món ngon Hà Nội là vô tận. Mặc dù bạn bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực Hà Nội vào bất kì thời gian nào, buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều,... hay giữa đêm khuya thì vẫn sẽ có được trải nghiệm vẹn tròn "hương - vị - sắc".

Công thức Coco Matcha - Xu hướng đồ uống mới giải nhiệt cho mùa hè nắng nóng 2024

Công thức Coco Matcha - Xu hướng đồ uống mới giải nhiệt cho mùa hè nắng nóng 2024

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Coco matcha hay còn gọi là nước dừa matcha - thức uống mới du nhập đến Việt Nam trong thời gian gần đây, đã trở thành xu hướng trong mùa hè này. Hãy cùng khám phá công thức coco matcha đơn giản tại nhà để có một mùa hè trọn vẹn.

5 thực phẩm rẻ tiền giúp giảm cân cấp tốc

5 thực phẩm rẻ tiền giúp giảm cân cấp tốc

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Không cần dùng đến các món đắt đỏ như hạt chia, cá hồi, bạn vẫn có thể giảm cân nhờ những thực phẩm giá rẻ như trứng, dưa chuột.

Món canh nấu từ loại củ có tác dụng như 'kem chống nắng tự nhiên': Dễ làm, ăn ngon lại giúp đẹp da, giảm cân

Món canh nấu từ loại củ có tác dụng như 'kem chống nắng tự nhiên': Dễ làm, ăn ngon lại giúp đẹp da, giảm cân

Ăn - 1 ngày trước

Tận dụng những loại nguyên liệu có tác dụng như "kem chống nắng tự nhiên" trong nấu ăn sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường khả năng chống nắng trong hè.

Lộ 'bí kíp' làm món thịt ba chỉ chao riềng mẻ siêu ngon mà nhiều mẹ đảm đang săn lùng công thức

Lộ 'bí kíp' làm món thịt ba chỉ chao riềng mẻ siêu ngon mà nhiều mẹ đảm đang săn lùng công thức

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Ba chỉ chao riềng mẻ là món ăn mang hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và vô cùng đưa cơm. Nếu các mẹ còn đang băn khoăn chưa biết công thức nào tạo nên món ăn kì diệu này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nên ăn gì vào bữa tối để giảm mỡ bụng?

Nên ăn gì vào bữa tối để giảm mỡ bụng?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Nhiều người chọn cách bỏ bữa tối để giảm cân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, bỏ bữa tối có thể làm chậm quá trình trao đổi chất, khiến bạn khó giảm cân hơn.

Top