Thông tin mới nhất về: ăn hải sản sống

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Cẩn thận mắc bệnh "phá nát" phổi vì những món nướng "ngon cháy lưỡi"

Cẩn thận mắc bệnh "phá nát" phổi vì những món nướng "ngon cháy lưỡi"

01/03/2020 10:14

Tôm, cua hay ốc nướng là món ăn khoái khẩu của khá nhiều người. Thế nhưng ít ai biết rằng, nếu ăn những món này khi chưa được nướng chín hoàn toàn, có thể khiến người ăn nhiễm bệnh sán lá phổi cực kỳ nguy hiểm.

Tags: Ung thư phổi, ăn hải sản sống, chất độc hại.