"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật

Tập 45 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 29/6 trên THVL1. Trong tập này, khán giả tiếp tục được theo dõi chuỗi những tình tiết rối rắm xoay quanh gia đình bà Diệu.

Quân ( Lương Thế Thành ) vì muốn trả thù bà Diệu nên đã dựng lên vở kịch tinh vi nhằm lừa tình 2 cô con gái là Thư ( Thanh Trúc ) và Phương ( Thúy Diễm ). Đầu tiên, Quân tiếp cận Thư ở công ty rồi dựng lên màn kịch tình yêu oan gia để hạ gục cô gái thông minh như Thư. Quân không ngừng đeo bám, bày đủ trò để lấy lòng Thư. Đến lúc Thư thực sự xiêu lòng, Quân lại bảo cô đưa anh về nhà giới thiệu với mọi người.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 1.

Quân tiếp cận Phương với mục đích ban đầu là lừa gạt.

Chưa dừng lại ở đó, Quân còn lấy tên giả là Đông rồi lên Đà Lạt tán tỉnh Phương. Quân giả vờ làm người ga lăng tốt bụng rồi còn lên giường với Phương. Đến lúc cưa đổ cả 2 chị em gái, Quân lại bày trò lật mặt. Anh chàng này đứng sau giật dây cho cậu con trai cả là Kiệt ( Thanh Thức ) kiện bà Diệu ra tòa để giành lại bảng hiệu phở Vĩnh Phong.

Tuy nhiên, ở tập 45, Quân đã dần nhận lấy hậu quả. Vì quá sa lầy vào trò đùa tình ái nên Quân thích Phương thật sự lúc nào không hay. Những khi nhắn tin cho Phương, Quân đặc biệt tỏ ra hạnh phúc. Niềm vui ấy không thể lọt qua mắt bà giúp việc thân cận và nó khiến Quân lo lắng cho kế hoạch trả thù sắp đổ bể của mình.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 2.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 3.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 4.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 5.

Quân lo lắng khi bản thân đã thích Phương từ lúc nào không hay.

Ở 1 diễn biến khác, sau bao lần làm cho gia đình dậy sóng vì vụ kiện giành lại thương hiệu phở Vĩnh Phong, cuối cùng Kiệt cũng có được điều mà anh muốn. Bà Diệu quyết định nhận sai, đồng thời giao tên Vĩnh Phong về cho Kiệt.

Thực chất, bà Diệu chẳng có lỗi lầm gì. Năm xưa, sau khi ông Phong mất, cả gia đình trở nên lụn bại không còn đến hột gạo nào nấu cơm. Chính bà Diệu là người đã chạy khắp nơi vay mượn rồi dùng tên cũ Vĩnh Phong làm nên thương hiệu phở trứ danh như hiện tại.

Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 6.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 7.
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành bắt đầu trả giá, lừa tình chị em Thúy Diễm nhưng cuối cùng lại yêu thật - Ảnh 8.

Kiệt đã đạt được điều mà anh muốn, đó là lấy lại thương hiệu phở Vĩnh Phong để tự kinh doanh.

Tuy nhiên, đến hiện tại, bà Diệu chấp nhận chịu thiệt thòi về mình. Bà chỉ mong gia đình yên ấm, không mang nhau ra tòa kiện tụng làm mất tình cảm. Khi bà Diệu giao trả tên thương hiệu, tất cả những người thân cận đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, sửng sốt.

Theo Trí thức trẻ