Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD

Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD - Ảnh 1.

Ivanka Trump được biết đến là người con nổi tiếng nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump . Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, Ivanka là cánh tay phải đắc lực, trợ giúp cho các hoạt động chính trị của cha. Trước khi trở thành cố vấn tại Nhà Trắng cho ông Trump, tên tuổi Ivanka đã gắn liền với các hoạt động kinh doanh, giúp bỏ túi số tiền không nhỏ.

Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD - Ảnh 2.

Phó chủ tịch điều hành của Trump Organization, quản lý thiết kế nội thất cho hệ thống khách sạn Trump, thành lập thương hiệu thời trang riêng với các nhãn hiệu trang sức và túi xách, Ivanka được đánh giá là thừa hưởng máu kinh doanh từ người cha. Khối tài sản do ái nữ tổng thống Trump sở hữu ước tính trị giá 300 triệu USD .

Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD - Ảnh 3.

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Melania Trump hoàn toàn dựa hơi vào số tiền khổng lồ của ông Trump, đệ nhất phu nhân nước Mỹ đã tự kiếm được khoản thu nhập đáng kể trước khi gặp chồng tương lai.

Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD - Ảnh 4.

Ở tuổi 16, bà Melania đã trở thành người mẫu nhiều tiềm năng, làm việc tại Paris và Milan trước khi chuyển đến New York. Ngoài công việc người mẫu, thương hiệu trang sức và sản phẩm chăm sóc da do Melania thành lập cũng giúp Đệ nhất phu nhân nước Mỹ có trong tay 50 triệu USD . Nhờ đó, bà Melania được đánh giá là một trong những người vợ Tổng thống giàu nhất trong lịch sử Mỹ.

Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD - Ảnh 5.

Chủ yếu tập trung vào việc học và vừa tốt nghiệp trường Luật Georgetown, Tiffany Trump, con gái với người vợ thứ hai được biết đến là đứa con bí ẩn nhất của tổng thống Trump. Không tham gia nhiều vào công việc kinh doanh của gia đình như Ivanka, Tiffany có một lối sống hoàn toàn khác biệt. Hiện tại, công chúng đang đón đợi bước đi tiếp theo của tiểu thư nhà Trump sau khi tốt nghiệp.

Vợ, con gái Tổng thống Trump đều có khối tài sản trăm triệu USD - Ảnh 8.

Marla Maples là người vợ thứ hai của tổng thống Donald Trump. Trái với người vợ đầu, Marla không có khoản tiền phân chia kếch xù sau khi chia tay với người chồng triệu phú. Lý do là bởi thời điểm đó, ông Trump gặp một loạt khó khăn về tài chính. Marla ra đi và nhận được từ 1- 5 triệu USD . Sau này, nữ diễn viên góp mặt trong một số show nhạc kịch tại sân khấu Broadway và tham gia chương trình Dancing with the Stars vào năm 2016.

Theo Zing.vn