Meghan Markle bị nghi 'giả vờ' yêu Harry


Meghan Markle bị nghi giả vờ yêu Harry - Ảnh 1.

Bà Germaine Greer (81 tuổi), nhà nữ quyền nổi tiếng người Australia. Ảnh: Rex.

Xuất hiện trong chương trình 60 Minutes Australia, bà Germaine Greer (81 tuổi), nhà hoạt động nữ quyền, nhắc tới Meghan khi bàn về chuyện hoàng gia: "Những gì tôi có thể nghĩ, rằng cô ấy tốt hơn là nên yêu nhiều hơn. Nếu suốt thời gian qua cô ấy chỉ giả vờ yêu thôi, thì ôi chàng trai, thật khổ sở".

Đồng thời, nhà văn 81 tuổi cũng tiếp tục chỉ trích đám cưới đầy sao của vợ chồng Harry vào tháng 5/2018 - nơi tràn ngập những gương mặt nổi tiếng như Oprah Winfrey, George và Amal Clooney, David và Victoria Beckham.

"Cuộc hôn nhân của họ cũng thật tồi tệ, vì nó mang tính showbiz, như thể Meghan sống trong một thế giới toàn giả tạo. Giới showbiz không thật và bạn sẽ không chống đỡ được những cám dỗ của nó", bà Greer nói thêm.

Meghan Markle bị nghi giả vờ yêu Harry - Ảnh 2.

Harry và Meghan dự buổi ra mắt phim "Vua sư tử" tại London hồi tháng 7/2019. Ảnh: PA.

Cuộc phỏng vấn được thực hiện chỉ vài ngày sau khi Harry và Meghan có bài diễn văn tại hội nghị của tỷ phú JPMorgan ở một khách sạn năm sao sang trọng bên bờ biển Miami, bang Florida, Mỹ. Các chuyên gia PR cho rằng vợ chồng Harry - Meghan có thể kiếm được tới 1 triệu USD cho lần xuất hiện này.

Cả hai sau đó lại trở về biệt thự 14 triệu USD bên đảo Vancouver, Canada, với con trai đầu lòng Archie. Họ đã được Nữ hoàng cho phép rút lui khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia kể từ giữa tháng 1. Trong khi đó, một nguồn tin cho US Weekly biết sau hơn hai năm từ bỏ nghiệp diễn để kết hôn, Meghan gần đây tích cực tìm kiếm một người đại diện cho các dự án trong tương lai.

Theo Ngôi sao