2 người phụ nữ lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội mặc kệ nhiều người can ngăn

Sáng 16/10, đoạn clip ghi lại sự việc 2 người phụ nữ lao vào đánh nhau dã man trên đường phố bất chấp cản trở giao thông được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào sáng cùng ngày tại phố Bạch Mai, Hà Nội.

2 người phụ nữ lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội mặc kệ nhiều người can ngăn - Ảnh 1.
2 người phụ nữ đánh nhau giữa đường phố - Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi nhận, 2 người phụ nữ khá trẻ dừng xe máy giữa đường để đánh nhau. Cả 2 xông vào chửi bới ầm ĩ, túm tóc giật mạnh rồi dùng tay đánh, tát nhiều cái vào đầu và mặt đối phương vô cùng giận dữ. 1 người phụ nữ bị kéo ngược chiếc mũ bảo hiểm ra sau, dây còn thít chặt ở cổ; người còn lại thì rơi mũ xuống đất nhưng vẫn quyết lao vào ăn thua, ghì nhau xuống đường như kẻ thù.

Chứng kiến sự việc nhiều người đi đường đã dừng lại can ngăn, giữ chặt 2 người phụ nữ lại nhưng cả 2 vẫn cố lao vào nhau xô xát, chửi bới. Những người đàn ông phải cố gắng đứng giữa giảng hòa thì 2 người phụ nữ mới không thể tiếp tục đánh nhau, tuy nhiên sau đó vẫn đứng từ xa chỉ trỏ chửi bới.

2 người phụ nữ dừng giữa đường đánh nhau đã khiến giao thông qua khu vực ùn tắc, nhiều người đi qua hiếu kỳ đã nán lại để theo dõi.

2 người phụ nữ lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội mặc kệ nhiều người can ngăn - Ảnh 2.
2 người phụ nữ lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội mặc kệ nhiều người can ngăn - Ảnh 3.
Sự việc khiến giao thông ùn tắc - Ảnh cắt từ clip

Sự việc trên được đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu nổi nguyên nhân do đâu mà 2 người phụ nữ lại có thể lao vào đánh nhau dữ dội giữa đường phố như thế. Bên cạnh đó hầu hết đều chỉ trích hành động của cả 2, cho rằng giải quyết việc riêng thì tìm chốn riêng tư, không được làm cản trở giao thông như vậy.

Chị H.O bình luận: "Đàn bà con gái chẳng ai tự nhiên muốn đánh nhau giữa thanh thiên bạch nhật như thế đâu, chắc do mâu thuẫn gì lớn lắm không chịu được rồi. Nhưng dẫu vậy đánh nhau như thế không bao giờ là hay, vừa mất mặt, vừa thiệt thân".

"2 chị này kỳ quá, đánh nhau là việc của các chị làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác như thế chứ" - anh T.B viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Tùng (Helino)