Chơi đùa cùng bạn học, nam sinh lớp 3 bị ngã cầu thang tử vong

Thông tin cho PV, đại diện UBND TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) xác nhận, sáng nay (10/9), một học sinh lớp 3 đang theo học tại trường Tiểu học Cẩm Thạch bị ngã cầu thang dẫn đến tử vong và thời điểm xảy ra vụ việc đang chuẩn bị vào học tiết 1.

Cụ thể, trước khi xảy ra vụ việc, em Nguyễn Tiến T. (SN 2011), là học sinh lớp 3A3, đang chơi trò chơi với các bạn cùng lớp tại khu vực cầu thang trước lúc vào học tiết 1 thì bất ngờ bị ngã dẫn đến tử vong.

Chơi đùa cùng bạn học, nam sinh lớp 3 bị ngã cầu thang tử vong  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, BGH trường Tiểu học Cẩm Thạch nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa TP. Cẩm Phả để cấp cứu, đồng thời báo cáo đến cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên em T. đã không qua khỏi.

Khi nắm được vụ việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và chỉ đạo TP. Cẩm Phả hỏi thăm, động viên, hỗ trợ gia đình học sinh gặp nạn.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tùy