TP.HCM: Xác minh nhóm thanh niên đánh dân gần chốt CSGT

Nạn nhân là anh Nguyễn Tân Minh (SN 1976, quê Long An). Theo lời kể của anh Minh, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (29/5). Thời điểm đó, Trạm CSGT Tân Túc đang thực hiện xử lý xe khách, xe hợp đồng dừng đổ không đúng quy định. Lúc này, anh Minh phát hiện thấy một thanh niên mặc áo hoa, một tay cầm bộ đàm, một tay chụp ảnh các biển số xe vi phạm.

TP.HCM: Xác minh nhóm thanh niên đánh dân gần chốt CSGT - Ảnh 1.

Anh Minh bị đối tượng lạ mặt tấn công

Thấy vậy, anh Minh đến gần thắc mắc, người đàn ông này là ai, có phải lực lượng cơ quan chức năng hay không mà làm như vậy. Tuy nhiên, người thanh niên lạ mặt đã chối bỏ và cho biết bộ đàm mua để dùng cho vui. 

Sau đó, anh Minh bỏ đi và tìm đến chốt CSGT đang làm việc gần đó để những hành vi của người đàn ông lạ mặt.

TP.HCM: Xác minh nhóm thanh niên đánh dân gần chốt CSGT - Ảnh 2.

Người này trước đó dùng điện thoại chụp hình biển số các xe vi phạm

Theo lời anh Minh, sau khi rời khỏi chốt CSGT khoảng 200m, anh bị 4 thanh niên lạ mặt dùng khúc gỗ tấn công, khiến anh bị thương tích. Theo nhận dạng của anh Minh, trong số 4 người tấn công có người cầm bộ đàm, và chụp biển số xe vi phạm trước đó. Những người còn lại đều đeo khẩu trang che kín mặt. Cũng theo anh Minh, sự việc xảy ra quá nhanh, lực lượng CSGT tại chốt không can thiệp kịp.

TP.HCM: Xác minh nhóm thanh niên đánh dân gần chốt CSGT - Ảnh 3.

Nạn nhân bị đánh gây thương tích

 Sau đó, anh Minh đã đến Công an TT. Tân Túc trình báo sự việc. Hiện, Công an TT. Tân Túc đã lấy lời khai của các đối tượng liên quan để làm rõ các đối tượng này.

Liên quan đến vụ việc, chiều 29/5, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP. HCM cho biết đang tiến hành xác minh, làm rõ thông tin người dân bị người lạ đánh gần chốt CSGT.

Lê Nguyễn