Cuộc sống của hoa hậu tuổi Mão quyết tâm rời xa showbiz, 11 năm đăng quang vẫn chưa có người kế nhiệm

Phan Thị Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, khi ấy, cô gái trẻ gốc Cam Ranh vẫn là một nữ sinh năm 2 trường ĐH Ngoại thương. 

Nói về điều mà bản thân nhận được sau 10 năm đăng quang, Ngọc Diễm tiết lộ: "10 năm sau Hoa hậu du lịch 2008, Diễm đã trưởng thành hơn, tự mở lối cho mình những trải nghiệm cuộc sống. Đúng 4 năm nữa, Diễm sẽ tự động rút khỏi showbiz để tiếp tục kiến tạo hướng đi khác cho mình".

Phan Thi Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khi còn đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại thương.

Phan Thi Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khi còn đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại thương.

Đăng quang khi tuổi đời còn trẻ nhưng Ngọc Diễm không tỏ ra bỡ ngỡ hay lạc lõng trong con đường sự nghiệp của mình. Từ khi học cấp 3, Phan Thị Ngọc Diễm đã là gương mặt nổi bật cả phương diễn học tập lẫn hoạt động tập thể. Dù giành vương miện Hoa hậu nhưng Ngọc Diễm chỉ tham gia showbiz như một cuộc chơi, công việc chính của cô là MC. Người đẹp nổi bật trong vai trò dẫn chương trình trong nhiều cuộc thi nhan sắc.

10 năm qua, ngoài vai trò MC, Phan Thị Ngọc Diễm còn là một doanh nhân trẻ thành đạt với công ty truyền thông do tự tay cô thành lập. Được biết, đầu năm 2019, Phan Thị Ngọc Diễm được bầu là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Được biết, ngay từ những ngày ra đời hiệp hội này, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 đã là những nhân tố chính.

Cô nổi bật với vai trò MC và là nữ doanh nhân trẻ trong lĩnh vực truyền thông.

Cô nổi bật với vai trò MC và là nữ doanh nhân trẻ trong lĩnh vực truyền thông.

Cô không chỉ có nhan sắc mà còn cả sự thông minh của một nữ doanh nhân trẻ, đó chính là tố chất giúp Ngọc Diễm được bầu chọn vào vị trí này. Thành công trong sự nghiệp, được mọi người công nhận nhưng đường tình duyên của Ngọc Diễm lại khá trắc trở. Hiện tại, người đẹp đang làm mẹ đơn thân. Ngọc Diễm nuôi con gái nhỏ nhưng vẫn được sự hỗ trợ từ phía bạn trai cũ.

Khi chia tay bạn trai, người đẹp gốc Cam Ranh (Khánh Hòa) ra đi với bàn tay trắng. Thời gian ấy, Ngọc Diễm gần như mất tích khỏi làng giải trí, cô bị trầm cảm bởi cú sốc từ chuyện tình cảm. Nhưng nhờ con gái, nhờ sự động viên của gia đình, cô đã vượt qua. Nói về chuyện làm mẹ đơn thân, Ngọc Diễm chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội: "Chẳng ai muốn làm mẹ đơn thân, phải tự gánh vác trên vai cả hai trọng trách, nhưng cuộc sống bắt mình phải như vậy nên tôi phải theo, tình yêu hết thì níu kéo đâu có ích gì”.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và con gái.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và con gái.

Đứng trước thách thức làm mẹ đơn thân nhưng với tính cách mạnh mẽ, Ngọc Diễm đã làm tốt vai trò của mình. Cô còn nhận được lời cảm ơn từ bạn trai cũ vì đã chăm sóc con gái rất tốt. 

Cách đây ít năm khi nói về trách nhiệm của bạn trai cũ với con gái, Ngọc Diễm tiết lộ: "Thực tế, anh ấy lo tài chính nuôi con và chọn trường để con đi học. Anh với tôi vẫn cùng nhau chăm sóc và đưa con đi chơi mỗi khi có thời gian. Có lúc anh ấy nói cảm ơn tôi vì đã nuôi dạy con gái nên người. Tôi rất vui khi mọi nỗ lực của mình đã có thành quả và tôi tự dặn mình sẽ tiếp tục sống tốt hơn nữa để làm gương cho con gái noi theo”.

Hiện tại, ở tuổi 32, giành vương miện sau 11 năm vẫn chưa có người kế nhiệm, Ngọc Diễm có cuộc sống khiến nhiều người mơ ước. Cô có nhan sắc lẫn địa vị, thành công trong nhiều mặt và đặc biệt, Hoa hậu đã có một người yêu thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Diễm hé mở: "Năm ngoái, mình nói mình thèm ngắm hoa anh đào quá mà Đà Lạt chưa có, Nhật chưa có, anh tìm kiếm và đưa mình đi Changmai, ngắm đã đời không chỉ hoa anh đào mà còn quá trời loại hoa khác!

Thực sự, nhiều lúc tự nghĩ, không cần tình yêu vĩnh cữu (vì cái gì mong muốn vĩnh cữu đều tự tạo áp lực phải giữ gìn, mệt lắm!), chỉ cần có những phút giây cảm thấy yêu và được yêu trọn vẹn như thế này, đã đẹp và đủ cho cuộc tình rồi!".

Ngọc Diễm là Hoa hậu ít xuất hiện trong làng giải trí. Cô tích cực với công việc doanh nhân và nhiều hoạt động cộng đồng.

Ngọc Diễm là Hoa hậu ít xuất hiện trong làng giải trí. Cô tích cực với công việc doanh nhân và nhiều hoạt động cộng đồng.

Tuy nhiên, khi nói về chuyện hôn nhân, Ngọc Diễm vẫn còn kín đáo, cô vẫn muốn một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn tuy nhiên điều đó còn ở trong tương lai. Hiện tại, Ngọc Diễm chỉ muốn cuộc sống hạnh phúc bình yên bên con gái, không phải mệt mỏi vì mối quan hệ khác. Cô bày tỏ quan điểm: "Phụ nữ chẳng có lỗi gì cả, mà nếu có lỗi thì chỉ có lỗi với mình hoặc có lỗi với con. Vậy nên, chị em đừng tự dằn vặt làm khổ bản thân mà phải biết yêu mình, biết làm đẹp và luôn vui vẻ”.

Đỗ Quyên (th)

Cuộc sống có chồng không chịu cưới của Hoa hậu Việt 24 năm đăng quang vẫn chưa có người kế nhiệm Cuộc sống "có chồng không chịu cưới" của Hoa hậu Việt 24 năm đăng quang vẫn chưa có người kế nhiệm

GiadinhNet - Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Áo dài năm 1994 đã có con gái nhưng vẫn nhất quyết không lập gia đình. Cuộc sống hiện tại sau 24 năm đăng quang của cô khiến nhiều người bất ngờ.