Phương Thanh sắp cưới chồng ở tuổi 45 và tiết lộ con trai thứ 2?

Trong talkshow “Chuyện của sao” trên VTV số phát sóng mới nhất, khán giả được gặp gỡ một nữ ca sĩ đầy cá tính – Phương Thanh. Xuất hiện với bộ đầm dạ hội đỏ rực rỡ, Phương Thanh mang đến một không khí tươi trẻ cho chương trình.

Mở đầu talk show, MC chương trình hỏi Phương Thanh về lý do thường xuyên nhắc đến chữ “duyên” trên Facebook, khiến người hâm mộ tò mò về những câu chuyện đời tư vốn được “chị Chanh” giữ kín bấy lâu nay.

Tuy nhiên, Phương Thanh chia sẻ: “Chữ duyên mà tôi hay nhắc đến có thể là nhân duyên trong tình yêu, cơ duyên trong công việc và những điều tốt đẹp dài lâu về sau mà tựu chung lại là bắt đầu từ một chữ duyên mà ra”.

Phương Thanh lần đầu chia sẻ về chuyện nôn nóng cưới chồng.
Phương Thanh lần đầu chia sẻ về chuyện nôn nóng cưới chồng.

Phương Thanh thừa nhận rằng sau đám cưới của bạn thân Tiến Đạt vừa diễn ra vào cuối năm ngoái, thì bản thân cô cũng nôn nóng có một ngày trọng đại như thế cho riêng mình. “Tôi cũng nôn có một đám cưới như mọi người chờ đợi nhưng hạnh phúc không dễ tìm, cứ mong, cứ mơ đi”, Phương Thanh úp mở.

Đây không phải là lần đầu Phương Thanh úp mở về chuyện tình cảm và kết hôn. Vào cuối năm 2017, ca sĩ 45 tuổi từng khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn.

Ở thời điểm đó, Phương Thanh không phủ nhận nghi vấn kết hôn, mà cho biết: "Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu".

Dù vậy, cho tới nay, người hâm mộ vẫn chờ đợi một tin vui từ Phương Thanh, bởi hơn ai hết những fan của “chị Chanh” đều biết bản tính chắc ăn thì mới chịu công khai của chị.

Phương Thanh từng chia sẻ chân dung con gái đầu và bố của bé.
Phương Thanh từng chia sẻ chân dung con gái đầu và bố của bé.

Vào cuối năm 2016, Phương Thanh lần đầu công khai con gái là bé Gà và úp mở về cậu con trai thứ hai là bé Lợn, nhưng đến nay Phương Thanh giấu kín hình ảnh.

Tại chương trình, Phương Thanh có những chia sẻ thật lòng: “Cái gì cũng phải có thời điểm nhất định, chờ hoàn thiện xong tôi mới nói chứ đang làm không nói đâu. Mọi bí mật của tôi cứ sau 12 năm hoàn thành tôi mới kể như chuyện có bé Gà, bố Gà chẳng hạn”.

Tiếp tục thực hiện theo đúng nguyên tắc 12 năm của mình, Phương Thanh cho biết: “Bây giờ câu chuyện với Minh Thuận và một số điều khác đã hoàn thành nhưng tôi vẫn đợi thêm vài năm sau sẽ công bố một lần”.

Phương Thanh và cô con gái đầu.
Phương Thanh và cô con gái đầu.

Trong buổi trò chuyện, Phương Thanh còn thẳng thắn bày tỏ quan niệm về việc gìn giữ bí mật đời tư của nghệ sĩ: “Đừng cho khán giả biết hết mọi thứ. Khi họ biết, 1 đồn thành 10, 10 đồn thành 100 thành ra hư cuộc đời mình”.

Phương Thanh là cái tên được khán giả ấn tượng về cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và thẳng thắn nên đứng trước những biến động của showbiz nhiều người tò mò đợi chờ Phương Thanh lên tiếng.

“Mọi người hay rình Facebook tôi viết về ai, đá động đến ai nhưng tôi không nói về ai hết. Tất cả những gì tôi viết chỉ là quan niệm cá nhân, kinh nghiệm cuộc sống tôi muốn chia sẻ, vô tình lại trùng hợp với vấn đề đang xảy ra trong lúc đó hoặc gần đó mà thôi, chứ thật sự mình không có quyền gì nói ai hết”,Phương Thanh bộc bạch.

Phương Thanh lấy tên Nguyên Hương trong 1 album gần đây.
Phương Thanh lấy tên Nguyên Hương trong 1 album gần đây.

Thành công trên con đường sự nghiệp nhưng mỗi khi Phương Thanh xuất hiện lại mang một sự mới lạ cho khán giả. Cô biết cách làm mới mình mỗi ngày từ phong cách đến âm nhạc và những suy nghĩ táo bạo của bản thân.

Gần đây nhất, Phương Thanh xuất hiện với cái tên “Nguyên Hương”, tự nhận bản thân là “ca sĩ trẻ triển vọng”.

“Nguyên Hương là pháp danh của tôi, có ý nghĩa là dòng nước nhẹ nhàng. Cuộc sống của tôi quá nhiều sóng gió nên muốn bình an, nhẹ nhàng như cái tên của mình vậy nên tôi quyết định chọn tên “Ngược dòng Nguyên Hương” cho album. Một Phương Thanh mạnh mẽ sẽ chuyển sang một Nguyên Hương dịu dàng”, cô tiết lộ.

Theo Dân Việt

Phương Thanh lại gây chú ý vì tung bằng chứng tố chị dâu ngoại tình Phương Thanh lại gây chú ý vì tung bằng chứng tố chị dâu ngoại tình

"Chị Chanh" dạo gần đây liên tục gây xôn xao vì công khai chuyện của những người thân trong gia đình.