Bị đồn được chồng cũ chu cấp 100 triệu đồng mỗi tháng cho hai con, Hồng Nhung lên tiếng

Khoảng tháng 6/2018, thông tin diva Hồng Nhung ly hôn chồng Tây gây chấn động cả showbiz. Hai bé Tôm và Tép ở với mẹ. Theo nguồn tin từ một số trang báo mạng cho biết, hàng tháng, chồng cũ của Hồng Nhung là ông Kevil Gilmore có trách nhiệm chu cấp cho mỗi bé 52 triệu đồng. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Hồng Nhung lần đầu nói về số tiền chồng cũ chu cấp cho hai con sau khi ly hôn
Hồng Nhung lần đầu nói về số tiền chồng cũ chu cấp cho hai con sau khi ly hôn

Sau thời gian dài im lặng, Hồng Nhung đã lần đầu nói về thực hư của thông tin này. Cô Bống chia sẻ: "Tôi không muốn nói đến tiền ở đây, vì câu chuyện đang nói là chuyện tình cảm nên tôi không muốn nhắc tới tiền. Tuy nhiên nếu bạn lên mạng xem hai cháu học trường quốc tế nào bạn sẽ hiểu tiền học phí ở trường đó mỗi cháu là bao nhiêu. Đấy là chưa kể các cháu còn tham gia học ngoại khoá. Vì vậy số tiền bố cháu gửi chỉ đủ đóng học phí cho các cháu".

Nói về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Hồng Nhung tiết lộ: "Tôi cũng là con người thôi nên mối quan hệ với chồng cũ không thể kiểu gặp nhau thì "tay bắt mặt mừng" luôn được, vẫn cần phải có thêm thời gian.

Theo Lam Khánh

Ngoisao.vn

Bị động trong cuộc ly hôn với chồng Tây, Hồng Nhung còn lại gì? Bị động trong cuộc ly hôn với chồng Tây, Hồng Nhung còn lại gì?

GiadinhNet - Gần chục năm gắn bó với chồng Tây, đã có 2 con nhỏ xinh đẹp nhưng cuối cùng Hồng Nhung vẫn không giữ gìn được hạnh phúc. Cô chia tay chồng trong tâm thế bị động.