Diễn viên Mai Phương cười tươi đập tan tin đồn tiêu cực về bệnh tật

Tối 18/8, thông tin Mai Phương phải nhập viện điều trị khẩn cấp vì bệnh ung thư ở giai đoạn 4 khiến làng giải trí xôn xao, thương xót cho hoàn cảnh của nữ diễn viên. Trong suốt quá trình trị bệnh, cô nhận được tình cảm và sự giúp đỡ tích cực từ người thân và bạn bè. Trong đó, có sự góp sức không hề nhỏ của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân.


Diễn viên Mai Phương hạnh phúc bên người bạn Ốc Thanh Vân.

Diễn viên Mai Phương hạnh phúc bên người bạn Ốc Thanh Vân.

Thời gian gần đây, nhiều đồn thổi không hay về tình hình bệnh tật của diễn viên Mai Phương. Bức xúc trước tin đồn tiêu cực này, nữ MC lên tiếng: "Đây là hình Ốc chụp cùng em Phan Thi Mai Phuong trước khi đi Mỹ. Em vẫn đang ổn nhé mọi người, cả nhà nhìn thấy thần sắc em tươi không? Mọi người đừng tin ba cái tin vịt.Tất nhiên là em vẫn đang chiến đấu với bệnh, nhưng hiện tại tình hình tốt, bác sĩ nói yên tâm, cứ lạc quan điều trị! Việc này còn dài, mất nhiều thời gian và tốn kém. Nhưng có tinh thần thì có hi vọng, cả nhà ha!".

Ngoài chia sẻ này, MC Ốc Thanh Vân còn chia sẻ hình ảnh tươi cười của diễn viên Mai Phương cho người hâm mộ yên tâm.

Về phía diễn viên Mai Phương, từ khi cô quyết định làm mẹ đơn thân, cô đã bị gia đình phản đối dữ dội. Mai Phương phải cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nuôi con gái và cho lo cho gia đình. Đã có lần, Mai Phương trả lời trong một talkshow về chuyện "người cũ" không muốn đi chung con đường với mẹ con cô.

Tuy nhiên, Mai Phương không oán trách anh mà vẫn coi anh là một người bạn. Cả hai vẫn trao đổi với nhau những thứ liên quan đến con gái.

Diễn viên Mai Phương, 33 tuổi, từng là gương mặt được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua nhiều vai diễn trong Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...

Không chỉ đóng phim, diễn viên Mai Phương còn nhảy và tham gia ca hát, MC. Cô từng tham gia đội kịch Tuổi Ngọc, là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, ca sĩ trong nhóm Candy. Mai Phương cũng làm MC trong các chương trìnhNgày chủ nhật của em, Bệ phóng tài năng, Chuyện phái đẹp...

Đỗ Quyên