Thất bại trong hôn nhân, nỗi buồn của Hồng Nhung và Dương Cẩm Lynh được cảm thông

Hồng Nhung là "diva" của làng nhạc Việt, còn Dương Cẩm Lynh là nữ diễn viên tài năng của sân khấu phía Nam. Hai người phụ nữ đều đẹp, tự tin và nổi tiếng nhưng họ vẫn đối mặt với hôn nhân đổ vỡ. Sau một lần dang dở, tâm trạng của họ cũng giống như bao người phụ nữ khác.

Hồng Nhung được người hâm mộ xưng tụng là một trong 4 "diva" của làng nhạc Việt. Giọng hát ở những năm cuối thập niên 90 đầu 2000s đã khiến nhiều người yêu mến. Hồng Nhung là ngôi sao nhạc nhẹ với nhiều ca khúc đã đi cùng năm tháng của bao thế hệ 7X, 8X.

Hồng Nhung chia tay chồng trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Hồng Nhung chia tay chồng trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Sau đó, chị Nam tiến làm việc rồi yêu và kết thúc cho những mối tình là hôn nhân đẹp đẽ của chị với chồng Tây. Tuy nhiên, cuộc hôn ấy cuối cùng cũng tan vỡ vào ngày 26/8.

Chính Hồng Nhung thừa nhận:"Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép! Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ".

Theo chị chia sẻ, dù đã chia tay nhưng họ vẫn là bạn và chồng Tây vẫn chu cấp hỗ trợ chị nuôi con. Tuy nhiên, dù là người nổi tiếng là "diva" nhưng Hồng Nhung vẫn không thể thoát khỏi tâm trạng chống chếnh sau một cuộc hôn nhân.

Nói về cảm xúc sau hôn nhân đổ vỡ,Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn. Tuy nhiên chị luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân. Hồng Nhung tâm sự: “Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”.

"Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy", chị trải lòng.

2 con chính là nguồn động lực lớn của Hồng Nhung.

2 con chính là nguồn động lực lớn của Hồng Nhung.

Hiện tại, Hồng Nhung lao mình vào công việc để lo cho 2 con. Ngoài ra, để thoát khỏi nỗi buồn sau hôn nhân tan vỡ, Hồng Nhung đã không ở khu biệt thự lớn mà chuyển qua ở căn hộ chung cư trong nội thành.

Dương Cẩm Lynh cũng là một người phụ nữ trải qua thất bại trong hôn nhân. Cô ra đi tay trắng và chấp nhận nuôi con một mình. Dù xinh đẹp, tài năng nhưng Dương Cẩm Lynh cũng thể thoát khỏi tâm trạng buồn đau sau khi chia tay chồng.

Khi trò chuyện với Zing.vn, Dương Cẩm Lynh nghẹn lòng: "Thời gian đầu chia tay, cảm giác khủng khiếp vô cùng. Tôi quyết định bỏ đi Tây Tạng 15 ngày để dành thời gian tĩnh lặng và suy nghĩ về mọi điều. Đến đất Phật, gặp sư phụ, được nghe giảng đạo, tôi hiểu hơn về quy luật cuộc sống.

Tôi tìm được cảm giác bình yên và cân bằng cuộc sống. Vì thế trở về nhà, đối diện với chuyện đổ vỡ của mình tôi không thấy khủng khiếp nữa".

Dương Cảm Lynh rơi nước mắt nói về chuyện chia tay chồng đại gia.

Dương Cảm Lynh rơi nước mắt nói về chuyện chia tay chồng đại gia.

Trở về sau chuyến đi ấy, Dương Cẩm Lynh can đảm chấp nhận tất cả. Cô ra đi tay trắng, chấp nhận nuôi con một mình và cảm thấy nhẹ lòng hơn. "Người ta nói Dương Cẩm Lynh lấy chồng Việt kiều từng có tất cả, ở biệt thự nhưng lại ra đi với hai tay trắng, rất đáng thương. Đối với tôi, quan trọng là tinh thần và con người của mình thế nào sau sóng gió.

Ai cũng cho rằng ở ngôi nhà nhỏ thì bất hạnh hơn ngôi nhà lớn. Còn tôi nghĩ ở đâu cũng được miễn sao đời sống tâm hồn của mình phải tốt nhất. Tinh thần mới là giá trị con người. Tinh thần và sức lực tốt còn lớn hơn cả một gia tài", Dương Cẩm Lynh nói về quyết định của mình.

Cứng rắn là vậy nhưng mấy ai biết, khi chia tay chồng, Dương Cẩm Lynh đã khóc thầm trong lúc làm việc. Hình ảnh ấy khiến nhiều phụ nữ phải xót xa thương cảm. Dù là người nổi tiếng hay người bình thường thì cũng có những lúc chông chênh, yêu lòng.

Con trai mãi là điểm tựa cho Dương Cẩm Lynh cố gắng.

Con trai mãi là điểm tựa cho Dương Cẩm Lynh cố gắng.

Sau những phút giây như vậy, Dương Cẩm Lynh đã xốc lại tinh thần, hiện tại cô tích cực nhận công việc để phụ chồng lo cho con trai. "Tôi trở lại với sự khao khát làm việc mãnh liệt. Nếu trước đây tôi làm việc với đam mê, cảm hứng thì bây giờ muốn làm thật nhiều để lo cho con. Vì vậy tôi cố gắng rèn luyện để có sự khỏe mạnh từ bên trong. Nếu mình không có sức khỏe tốt thì làm gì cũng không được", Dương Cẩm Lynh trải lòng.

Đỗ Quyên (th)