Brad Pitt và Angelina Jolie bí mật gặp mặt nhau

Một nguồn tin tiết lộ với trang ET Online, Brad Pitt và Angelina Jolie mới đây đã bí mật gặp mặt, đánh dấu lần đầu tiên họ ngồi chung, trao đổi trực tiếp và ôn hòa về những vướng mắc trong việc nuôi dạy các con sau ly hôn. Cuộc gặp gỡ được cho là diễn ra thành công, cặp diễn viên cùng nhau lên kế hoạch dựa theo phán quyết của tòa án.

"Angelina cho rằng đã tới lúc giải quyết mâu thuẫn trong đời sống riêng tư của họ, còn Brad cũng sẵn lòng hợp tác với vợ cũ. Họ đã thống nhất một số điểm để cải thiện cuộc sống cho sáu đứa con chung", nguồn tin bí mật tiết lộ. Người này ghi nhận, đây là bước tiến lớn trong mối quan hệ của cặp ngôi sao và chắc chắn, họ sẽ còn gặp lại.

Brad Pitt cùng các con đến dự ra mắt phim Maleficent của Angelina Jolie hồi năm 2014. Ảnh: People
Brad Pitt cùng các con đến dự ra mắt phim Maleficent của Angelina Jolie hồi năm 2014. Ảnh: People

Từ ngày đệ đơn ly hôn vào năm 2016, Brad Pitt và Angelina Jolie không ngừng vướng vào mâu thuẫn trong vấn đề chăm sóc con. Hai tháng trước, tòa án yêu cầu Pitt dành nhiều thời gian hơn bên các con và Jolie phải hỗ trợ anh trong việc này. Nữ diễn viên Maleficent từng tố cáo chồng cũ không trợ cấp chi phí nuôi con trong hai năm qua. Song luật sư đại diện của Brad Pitt bác bỏ điều này, khẳng định anh chi 1,3 triệu USD cho sáu đứa trẻ.

Theo Phong Kiều

Ngôi Sao