Bi kịch 3 cô con gái xinh đẹp bị cha lạm dụng tình dục nhiều năm

Ba cô con gái Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi, và Maria, 17 tuổi.
Ba cô con gái Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi, và Maria, 17 tuổi.

Vụ việc như phim kinh dị đã xảy ra ở Moscow, Nga. Cơ thể người cha được phát hiện với hàng chục vết dao đâm. Nạn nhân Mikhail Khachaturyan được xác định như là một mafia ở Nga đã bị phát hiện chết trong thang máy của căn hộ nơi ông này sống vào hôm thứ Sáu tuần trước.

Các cô con gái của Khachaturyan gồm Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi, và Maria, 17 tuổi - đã bị bắt và bị buộc tội đâm cha mình đến chết.

Trong khi Mikhail Khachaturyan cố gắng thể hiện mình là một người theo phong cách tôn giáo, hàng xóm gọi ông ta là "bố già mafia", còn các cô con gái của ông này khai rằng sức khoẻ tinh thần của họ đã bị kiệt quệ sau nhiều năm bị chính cha đẻ ngược đãi và lạm dụng tình dục.

"Chúng tôi ghét ông ta và chúng tôi chỉ muốn một điều xảy ra - hoặc là ông ấy biến mất hoặc rằng chúng tôi không bao giờ biết ông ta", Kristina nói với cảnh sát. "Chúng tôi muốn ông ta ra đi và không bao giờ trở lại."

Truyền thông Nga đưa tin về bi kịch của những cô con gái của Khachaturyan.
Truyền thông Nga đưa tin về bi kịch của những cô con gái của Khachaturyan.

Bạn bè và hàng xóm tuyên bố rằng Khachaturyan là một người cha độc tài, nghiện heroin và có liên hệ với thế giới ngầm tội phạm. Hành vi lạm dụng của Khachaturyan đã đẩy vợ ông ta (mẹ của các cô con gái) phải rời đi. Con trai của Khachaturyan, ở độ tuổi 20, cũng sống xa nhà.

3 cô con gái ở lại sống cùng người cha này 57 tuổi này. Mikhail Khachaturyan trang bị camera để giám sát con gái mỗi khi ông ta vắng nhà. Mikhail Khachaturyan thường cấm các con đi học và đánh đập nếu họ dám thách thức hắn ta.

"Ông ấy luôn đánh con gái," một người bạn của gia đình nói. “Một lần ông ta đưa họ đến một khu rừng và đe dọa sẽ giết họ. Người mẹ chạy trốn khỏi ông ta, từ đó ông ta cấm tất cả các con liên lạc với cô ấy. ”

Một người bạn khác nói với kênh tin tức Telegram Mash rằng Khachaturyan đánh các cô gái một cách dã man, nhưng tránh để lại những vết bầm tím có thể nhìn thấy, vì sợ rằng bất cứ ai tìm ra mức độ lạm dụng của anh ta. Tuy nhiên, những hình phạt của anh thường tàn bạo hơn những vụ đánh đập đơn giản.

Bố già Khachaturyan.
Bố già Khachaturyan.

Một người bạn khác của gia đình cáo buộc rằng Khachaturyan đã nổi cơn thịnh nộ khi hắn ta tìm thấy một túm tóc chó trên thảm. Hắn ta triệu tập một cô con gái của mình vào phòng, buộc cô gái phải ăn lông chó như một sự trừng phạt.

Cho đến nay những cáo buộc nghiêm trọng nhất chống lại Khachaturyan là tình dục. Theo 112, một kênh tin tức Telegram địa phương, người cha đã hãm hiếp một trong những đứa con gái của mình, khiến cô gái phải tự tử.

“Sau vụ tấn công tình dục, cô ấy uống rất nhiều viên thuốc nhưng được bác sĩ giải cứu. Người cha đã thuyết phục các bác sĩ rằng đó không phải là một nỗ lực tự sát mà chỉ là một sai lầm”, trang tin 112 báo cáo. Một người bạn của gia đình đã chứng thực câu chuyện, nói rằng cô biết ít nhất một cô gái đã bị "lạm dụng tình dục", trong khi một người khác nói rằng người cha bị đồi bại "liên tục lạm dụng" các cô con gái của mình.

Trang tin Moscow News đưa tin, Khachaturyan trở về nhà sau khi đã sử dụng ma túy, và đến một trong những cô gái với một con dao, làm bị thương cô. Các cô gái khác áp đảo cha mình, biến con dao trên người anh ta và đâm anh ta đến chết.

"Trong quá trình thẩm vấn, các cô con gái đã nhận tội và giải thích rằng họ đã phát triển mối quan hệ thù địch với cha của họ vì đau khổ về đạo đức mà ông đã gây ra cho họ trong một thời gian dài", phát ngôn viên của Ủy ban điều tra Nga cho biết. Các cô gái giờ đây phải đối mặt với một bản án tối đa từ 10 đến 15 năm tù.

Theo Dân Việt