Khách thắc mắc ảnh chú chó bông khác với ảnh đăng bán, chủ shop hồn nhiên: Hình đó chụp đêm lúc đang ngủ, còn giờ nó dậy rồi

Thời buổi công nghệ thông tin, việc mua sắm trực tuyến đã dần chiếm một thị phần không nhỏ trong giới người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, nhanh gọn. Tuy nhiên, không phải đơn hàng nào cũng thành công trót lọt "thuận mua vừa bán", hòa hợp cả đôi bên khi mà việc mua bán hoàn toàn chỉ diễn ra trên mạng. Cũng từ đây, những tình huống dở khóc dở cười đã phát sinh, nhất là khi hàng nhận khác xa với những hình ảnh quảng cáo trên mạng.

Đã có biết bao câu chuyện tố nhau rùm beng trên mạng xã hội vì lý do lừa đảo, hàng không giống quảng cáo hay order một đằng, ship hàng một kiểu.... vô cùng đau đầu. Rút kinh nghiệm từ những vụ lùm xùm đó mà ngày nay, mỗi khi đặt mua món đồ gì đó, mọi người thường chủ động nhắn tin xin ảnh thật của món đồ đó để đảm bảo độ chắc chắn, tránh "ngã ngửa" vì ảnh ảo.

Thế nhưng mới đây, câu chuyện mua hàng qua mạng lại một lần nữa khiến nhiều người xôn xao, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà bởi câu trả lời vô cùng "bá đạo" của chủ shop trước thắc mắc của khách hàng về món đồ, sau khi xem ảnh thật không giống như hình được đăng bán.

Câu chuyện về trả lời bá đạo của chủ shop trước thắc mắc của khách gây sốt mạng.
Câu chuyện về trả lời bá đạo của chủ shop trước thắc mắc của khách gây sốt mạng.

Nội dung bài viết cho thấy, sau khi tìm hiểu và đặt mua một chiếc gối ôm hình cún mặc áo kẻ sọc, một khách hàng đã cẩn thận nhắn tin cho chủ shop hỏi ảnh thật trước khi đặt hàng. Thế nhưng, ngay sau khi xem ảnh thật, vị khách này đã phát hiện ra đôi mắt của những chú cún này có sự khác biệt.

Hình chú cún bông được đăng bán trên mạng có đôi mắt nhắm lim dim mơ màng...
Hình chú cún bông được đăng bán trên mạng có đôi mắt nhắm lim dim mơ màng...

Theo đó, sau khi ưng ý một chú chó ôm dài 90cm, một khách hàng đã chủ động nhắn tin cho chủ shop để xin ảnh thật trước khi đặt hàng. Tuy nhiên, ngay sau khi xem hình, vị khách này đã lên tiếng thắc mắc bởi giữa ảnh thật và hình đăng bán trên mạng có phần không giống nhau.

Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, chủ shop này không những không phân tích kĩ càng sự khác nhau đó mà còn đưa ra lý do vô cùng "bá đạo" khiến khách hàng ngã ngửa: "Hình trên mạng là chụp lúc ngủ", còn "hình vừa chụp là lúc nó dậy rồi".

Thấy hình thực tế khác hình shop đăng bán, vị khách này có bày tỏ thắc mắc với chủ shop...
Thấy hình thực tế khác hình shop đăng bán, vị khách này có bày tỏ thắc mắc với chủ shop...
... và những câu trả lời bá đạo của chủ shop khiến khách hàng chỉ biết câm nín.
... và những câu trả lời "bá đạo" của chủ shop khiến khách hàng chỉ biết câm nín.

Sau khi nghe lời giải thích có một không hai của chủ shop, vị khách chỉ biết "cứng miệng" và trả lời lại đầy hồn nhiên: "Vâng, em cám ơn, em muốn nó ngủ cơ ạ" thì chủ shop này còn vô tư đáp lại một cách vừa dễ thương vừa hài hước: "Vậy bạn chờ đến tối là nó ngủ à" khiến vị khách câm nín.

Đoạn nói chuyện qua lại giữa vị khách và chủ shop gấu bông "bá đạo" được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy vô cùng hài hước trước câu trả lời của chủ shop nói trên.

Tài khoản N.K.L bình luận: "Đọc câu chủ shop kia trả lời mà buồn cười không nhặt được mồm. Sao lại nghĩ ra được lý do dễ thương đến thế cơ chứ".

"Gấu bông bây giờ cũng như gấu thật mất rồi, ngày thức đêm ngủ cũng là chuyện đương nhiên nhé. Giải thích như thế vừa hợp lý vừa thông minh quá còn gì. Bạn chủ shop này dễ thương quá. Chẳng may có mua rồi cũng không lỡ ghét được", tài khoản M.L bày tỏ.

"Đang buồn đọc cuộc nói chuyện này mà hết cả buồn luôn. Người đâu mà hài hước quá vậy nè", bạn N.N nhận xét.

Hiện câu chuyện đã nhận về hàng chục nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận từ phía cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Theo Afamily/Helino