Ra mắt áo chống nắng giúp ngăn ngừa ung thư da

Mới đây, hãng thời trang FORMAT đã ra mắt dòng sản phẩm thời trang chống nắng SUNSTOP by FORMAT sử dụng công nghệ Nhật Bản được giới thiệu có khả năng ngăn chặn tia UV đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.


10 người khách hàng tiêu dùng đầu tiên sử dụng áo chống nắng SUNSTOP by FORMAT trong ngày đầu ra mắt. Ảnh: Hiền Nhẫn

10 người khách hàng tiêu dùng đầu tiên sử dụng áo chống nắng SUNSTOP by FORMAT trong ngày đầu ra mắt. Ảnh: Hiền Nhẫn

Chia sẻ với PV, ông Vũ Thanh Hòa – Giám đốc Dự án Thời trang Format cho hay: “Trong ngày đầu tiên ra mắt (20/7), chúng tôi đã đón nhận 10 khách hàng ngẫu nhiên để cùng trải nghiệm thực tế các sản phẩm của chúng tôi trong chương trình “Lên đỉnh yêu thương” cùng Sunstop by Format và đều nhận được được những đánh giá hết sức tốt đẹp về sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cả nước những sản phẩm thời trang bảo vệ sức khỏe tốt nhất đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng”.

Được biết, dòng sản phẩm SunStop tập trung vào các thiết kế cho độ che phủ lớn, đảm bảo khả năng chống nắng, chống tia UV như chân juýp dài, váy cuốn, blazer, cardigan hay hoodie có khoá dài tay và các phụ kiện găng tay, khẩu trang. Với thiết kế ôm sát, gọn gàng, ứng dụng kiểu cắt xẻ sâu, váy cuốn, kết hợp kiểu dệt tạo ra loại vải với 2 mặt giống nhau sản phẩm này còn được đánh giá có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sản phẩm áo chống nắng nói trên được phân phối tại hệ thống showroom FORMAT trên toàn quốc

Cao Tuân