Lùm xùm tình ái của Hồ Ngọc Hà bao giờ mới hạ màn?

Hồ Ngọc và mối tình ngang trái đang là tâm điểm của dư luận và sức nóng của câu chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Giữa cơn bão thị phi đang càn quét vào cuộc đời, mỹ nhân họ Hồ vẫn chọn cách ứng phó quen thuộc dù đã mở trang cá nhân với những hình ảnh hẹn hò cùng đại gia kim cương. Bên cạnh đó cả Chu Đăng Khoa lẫn vợ người đàn ông này cũng “lặng thinh” trước công chúng.

Bị tố “giật chồng” Hà Hồ được nhiều hotblogger quan tâm

Những mối tình của Hồ Ngọc Hà có thể là đề tài cho nhiều nhà văn chắp bút để viết sách, bởi khi nhắc đến mỗi người đàn ông đi qua đời cô thì người viết sẽ có câu chuyện để bàn. Đặc biệt lần này, mỹ nhân họ Hồ công khai yêu đại gia kim cương xứ Nghệ.

Đại gia kim cương và Hà Hồ đã hẹn hò được gần một năm nhưng thời gian họ tận hưởng vị ngọt của ái tình thì ít mà sóng gió thì nhiều. Ban đầu họ gặp áp lực từ người vợ, cộng đồng “các bà bỉm sửa” sau đó là những hotblogger ở các trang mạng xã hội.


Hotblogger Hoàng Anh Tú khuyên chị em đừng bận tâm đến chuyện ngoại tình mà để tâm hơn đến người đàn ông bên cạnh.

Hotblogger Hoàng Anh Tú khuyên chị em đừng bận tâm đến chuyện ngoại tình mà để tâm hơn đến người đàn ông bên cạnh.

Ngoài việc truyền thông đưa tin nhiều chiều, thì ý kiến của hotblogger cũng muôn ý vạn tình. Ví dụ như hotblogger “Anh chánh văn” – Hoàng Anh Tú một thời chia sẻ: “Sáng sớm mở FB (facebook) đã nhận được 2 lời mời phỏng vấn chuyện Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa. Các bạn hỏi tôi nghĩ gì? Tôi từ chối vì quả thực tôi chẳng nghĩ gì. Nếu có nghĩ, tôi sẽ nghĩ về những người vợ khi chồng mình đã theo duyên mới!”.

Hotblogger này cũng tâm sự: “Tôi vẫn nghĩ rằng không có người chồng hay người vợ nào rời khỏi tổ ấm. Thứ mà họ rời khỏi vốn đã chẳng còn là tổ ấm”. Anh chia rằng thay vì các chị em quan tâm đến trào lưu ngoại tình thì hãy để tâm hơn vào hôn nhân hiện tại.


Hiếu Orrion quyết định lên tiếng về vụ Hà Hồ bị tố giật chồng trên trang cá nhân.

Hiếu Orrion quyết định lên tiếng về vụ Hà Hồ bị tố "giật chồng" trên trang cá nhân.

Còn hotblogger Hiếu Orion: “Nhiều người chưa hiểu định nghĩa về con giáp 13 đâu, không gái làm tiền - vì gái làm tiền giúp bạn mua vui chốc lát và về với trách nhiệm của mình.

Trường hợp gia đình này, nó là một thứ mà bạn dây vào nó một phát, có thể sẽ rũ được hết mọi trách nhiệm, nhưng nếu nói một cách khác thì là bạn sẽ mất tất cả những thứ đó....

Giá trị của ai đó không phụ thuộc vào những gì bạn đang có mà phụ thuộc vào những thứ bạn cho đi!

Hãy bỏ nhau! Nếu thấy cần! Nhưng đừng bỏ chỉ vì một con giáp thứ 13 như thế!".

Những điều anh ám chỉ đã được “chị em bỉm sữa” mãnh liệt chia sẻ bởi tâm sự với ý tứ rõ ràng như vậy khiến phía “ném đá” Hà Hồ thỏa mãn.

Cũng nói về chuyện của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương, một hogblogger khác là Mychio Phạm Ngà cũng lên tiếng. Cựu diễn viên múa đương đại này đã có một bài phát biểu rất dài của mình trên trang cá nhân về chuyện “giật chồng” của Hà Hồ.

 


Cựu diễn viên múa đương đại Michiyo Phạm Ngà có những phát biểu gai gốc về câu chuyện tình ái của Hà Hồ.

Cựu diễn viên múa đương đại Michiyo Phạm Ngà có những phát biểu gai gốc về câu chuyện tình ái của Hà Hồ.

Cô đã dùng từ rất nặng lời khi nói về chuyện tình kim cương của nữ ca sĩ “Sao ta lặng im” và được cộng đồng mạng chia sẻ dư dội. Trên báo chí, Mychio thẳng thắn: “Thế nên, Hà Hồ, một ca sĩ nổi tiếng, được giới trẻ thần tượng, xâm phạm hôn nhân gia đình khác là không thể tha thứ được”.

Đâu là màn kết của lùm xùm tình ái kim cương?

Hà Hồ chia tay Cường Đôla đã trở thành tâm điểm của năm 2015 và vừa bước sang năm 2016, cô chính thức gặp siêu bão mang tên “giật chồng”. Những tưởng khi người tình kim cương lên tiếng bảo vệ thì mỹ nữ gốc Quảng Bình được sóng yên biển lặng.

Nhưng trái ngược với lần Cường Đôla lên tiếng bảo vệ thì giờ đây tiếng nói che chở của đại gia kim cương như một quả bom hẹn giờ đến ngày kích nổ. Cơn bão dư luận lại tiếp tục được thổi bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Có những người sẽ đứng lên bênh vực sát cánh cùng người đẹp nhưng phần đa không đồng tình với bài phỏng vấn này vì vị đại gia kia đang trong mối quan hệ vợ chồng trên pháp luật với một người phụ nữ khác.


Theo TS Nguyễn Thị Minh Thái, người trong cuộc nên ra tòa để giải quyết vấn đề cá nhân. (Ảnh Zing)

Theo TS Nguyễn Thị Minh Thái, người trong cuộc nên ra tòa để giải quyết vấn đề cá nhân. (Ảnh Zing)

Chẳng cần pháp luật phải vào cuộc cũng không cần các hoblogger lên tiếng phân  giải thì vị đại gia kia đã sai. Hành động ngoại tình khi chưa ly hôn với vợ cũ đã khiến dư luận phẫn nộ.

Theo như Phó GS. TS Nguyễn Thị Minh Thái chia sẻ trên báo chí, muốn câu chuyện hạ hồ phân giải thì người trong cuộc nên ra tòa để mọi việc được rõ ràng.

Và cũng theo vị tiến sĩ này, động thái phỏng vấn người tình đại gia kim cương của Hà Hồ lẫn vợ anh ta là bước đi không đúng của truyền thông. Bởi bản chất cả hai người này không phải là người của công chúng cũng như người có tầm ảnh hưởng.

Trong khi truyền thông và dư luận vẫn ồn ào với câu chuyện “giật chồng” của Hồ Ngọc Hà thì người trong cuộc chưa có một động thái gì cụ thể. Xem ra màn kết thúc của câu chuyện này vẫn còn đang chờ và chỉ có người trong cuộc mới quyết định được điểm dừng của nó.

Đỗ Quyên (th) / Báo Gia đình & xã hội