Nữ du khách bị hổ cắn đứt cánh tay đã xuất viện

 

Tình tiết bất ngờ vụ nữ du khách bị hổ cắn đứt tay ở Trại Bò Tình tiết bất ngờ vụ nữ du khách bị hổ cắn đứt tay ở Trại Bò

GiadinhNet- Nữ du khách bị hổ cắn đứt tay khẳng định là mình lần đầu tới khu du lịch Trại Bò để tham quan, nhưng phía ban quản lý khu lịch lại cho rằng nạn nhân chính là nhân viên hợp đồng của mình.

 

Chiều 18/9, bác sĩ Trần Văn Thuyên - Trưởng khoa Chấn thương chi, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An cho biết, hôm nay bệnh nhân Trần Thị Yến (SN 1995, trú xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã xuất viện trở về nhà.

Theo bác sỹ Thuyên, chị Yến đã phải trải qua hai lần phẫu thuật. Lúc mới nhập viện, chị Yến phải phẫu thuật cắt bỏ cánh tay sau khi bị hổ cắn gần tới khớp vai, khoảng 15 ngày sau chị Yến được phẫu thuật lần nữa để cắt bỏ các vết hở ở phần da nằm ở đầu vết thương.

Hiện nay tinh thần của chị Yến đã có thể ổn định trở lại, chị có thể tự đi lại và ăn uống bình thường nhưng cần phải tránh vận động mạnh.

 

Hổ được nuôi trong khu du lịch trại Bò

Hổ được nuôi trong khu du lịch Trại Bò. Ảnh: Thiên Ân

 

Trước đó, sáng 23/8, chị Yến cùng chồng là anh Hồ Đăng Khánh (SN 1985), đi chơi cùng bạn. Trên đường đi, nhóm người này ghé vào khu du lịch sinh thái Trại Bò (xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để tham quan.

Trong lúc tham quan, chị Yến không may bị hổ trắng vồ trúng tay và kéo cả cánh tay vào chuồng. Nghe tiếng kêu cứu, những người xung quanh xua con hổ để giải cứu nạn nhân, tuy nhiên cánh tay đã mất.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, UBND huyện Diễn Châu đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành và kết luận sự việc đáng tiếc này xảy ra hoàn toàn là do lỗi của chị Yến do chị này đi vào khu vực cấm chỉ dành riêng cho nhân viên.

Hồ Hà – Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã hội