Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn

Vài tháng sau, tức là mấy ngày gần đây thôi, chúng mình lại lang thang và ghé vào thử một quán nướng mới mở ở Xã Đàn, để rồi ăn và tấm tắc sung sướng vì phát hiện ra một hàng nướng mới ngon tuyệt, và cuối cùng ồ ra khi phát hiện rằng, đây chính là địa chỉ 2 của hàng nướng Linh Híp mà chúng mình từng rất mê trong những ngày đông năm ngoái.

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 1

 

Nằm ở địa chỉ 468 Xã Đàn, địa chỉ 2 của hàng nướng Linh Híp sở hữu một không gian rộng hơn hẳn địa chỉ đầu tiên. Thế nào nhỉ, đó là cả một khu đất trống với những dãy bàn kê thoải mái, rộng rãi và thoáng khí nhưng cũng rất kín gió. Chỉ cần tưởng tượng đến cảnh mùa đông chui tọt vào chỗ này, ngồi quây quần bên bếp lửa thơm nhẹ mùi lửa cháy, mùi thịt nướng xém, chẳng lo khói than nướng bí bách mà cũng chẳng lo gió lạnh thổi vù vù. Vậy là đã đủ để chúng mình thấy ấm lòng khoan khoái rồi.

Lại nói về cái quan trọng nhất - hương vị. Chúng ta đều biết rằng, để có món đồ nướng ngon, nhất quyết các loại thịt nướng phải thật tươi, có vậy khi nướng lên mới không bị dai, bở nát. Ấy thế nên, đây là khâu chúng mình thường săm soi nhiều nhất khi đi ăn đồ nướng. Thịt có ngon không? Nội tạng có sạch không? Hải sản có tươi không? Đó là những câu hỏi đầu tiên bật ra trong đầu khi chúng mình nhìn thấy những đĩa đồ ăn xuất hiện trước mắt. Và phải nói là lúc ban đầu, khi phục vụ bưng những đĩa đồ ăn ra, chúng mình đã hơi bất ngờ bởi sự đầy đặn, tươi sạch của chúng. Những con mực bóng bẩy, béo tròn, rồi thịt bò màu đỏ sậm nổi rõ gân thấy là thèm, hay những miếng chân gà rút xương vàng rộm, da căng bóng, và cả những miếng dạ dày hay miếng nầm nữa, ngay cả khi được đắm mình trong thứ nước sốt cay mặn màu cam đỏ, chúng vẫn khiến ta phải ứa nước miếng vì quá tươi ngon.
Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 4

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 5

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 6

 

Và đấy, nhắc đến nước sốt là nhắc đến thứ để chúng mình nhận ra đồ nướng chính hiệu của nhà Linh Híp. Đồ nướng ở đây bao giờ cũng được tẩm ướp với loại sốt có hương vị đặc trưng riêng đã làm nên tên tuổi của quán. Miếng thịt khi nướng lên vừa chín mềm, vừa đậm đà vì được bao bọc trong thứ nước sốt sánh đặc kỳ diệu này. Cũng nhờ thứ nước sốt tẩm ướp này mà đồ nướng tại đây đã trở thành món tủ của nhiều bạn trẻ mê ẩm thực. Đã ăn một lần là sẽ nghĩ ngay đến khi tìm địa chỉ ăn uống cho lần sau.

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 7

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 8

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 9

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 10

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 11

 

Nhưng điều thích nhất khi ăn ở đây, đó không chỉ là chất lượng thức ăn hay hương vị chẳng hề thay đổi, mà thái độ nhân viên vẫn giữ nguyên sự nhiệt tình. Bạn có thể gọi nhiều, cũng có thể gọi siêu ít, điều đó chẳng có vấn đề gì. Nhân viên vẫn sẽ nhẹ nhàng với bạn, tươi cười và chuẩn bị cho bạn một bàn ăn đầy đủ và sạch sẽ nhất. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ, hương vị được tẩm ướp cầu kỳ, cẩn thận và nhân viên thì siêu nhiệt tình, chưa kể đến địa điểm mới quá đỗi rộng rãi nhưng vẫn cực kỳ bình dân, chúng mình chẳng còn cách nào khác ngoài việc gạch đầu dòng thêm một chỗ trang trọng cho hàng đồ nướng Linh Híp trong cuốn sổ tay ẩm thực của mình.

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 12

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 13

 

Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 14
Combo 5 món tự chọn 199k tặng kèm 2 coca
Ngày lạnh xuýt xoa ăn đồ nướng thơm lừng ở 468 phố Xã Đàn 15
Combo 3 món tự chọn 129k tặng kèm 1 coca

 

Về giá cả, đồ nướng Linh Híp vẫn giữ một mức giá rẻ hơn hẳn so với các quán nướng bình dân khác. Này nhé, giá mỗi món đồ nướng vẫn chẳng hề thay đổi kể từ khi quán mở hàng, tức là chỉ từ 40-55k/đĩa đồ nướng đầy ăm ắp và được tẩm ướp cực kỳ cẩn thận. Đây thực sự một mức giá cực kỳ hợp lý dành cho các bạn sinh viên, học sinh phải không? Giá thì rẻ, đồ lại tươi ngon và phục vụ chu đáo, thế là bạn đã có thể tự tin thêm đồ nướng Linh Híp vào sổ tay ẩm thực của riêng mình rồi. Những ngày lạnh sắp về, đừng bỏ lỡ cơ hội đón gió lạnh đầu mùa bên bếp than nóng thơm phức mùi thịt nướng cùng bạn bè nhé.

Địa chỉ 1: 486 Trần Khát Chân

Địa chỉ 2: 468 Xã Đàn

SĐT (Để đặt chỗ): 0914865539

Quán mở cửa từ 17h30 - 23h đêm.

Theo MASK online