Hot boy Kim Tan bị “kích thích” khi hôn Park Shin Hye

Tập cuối cùng của siêu phẩm truyền hình Những người thừa kế đã lên sóng tối qua với một kết thúc đẹp như mơ đúng với kỳ vọng của người hâm mộ. Dẫu vậy thì, cơn sốt Kim Tan vẫn chưa thể giảm nhiệt tại nhiều quốc gia châu Á. Những tin tức nóng hổi xoay quanh chàng mỹ nam số 1 hiện tại của xứ Hàn vẫn được đăng tải rầm rộ mỗi ngày.

Hot boy Kim Tan bị “kích thích” khi hôn Park Shin Hye 1
Kim Tan, cơn sốt đình đàm của truyền hình châu Á
Hot boy Kim Tan bị “kích thích” khi hôn Park Shin Hye 2
Nhất cử nhất động của mỹ nam Kim Tan đều làm tan chảy trái tim các cô gái

Đến tham gia một show truyền hình vào hai ngày trước, Lee Min Ho đã bật mí những điều thú vị xoay quanh hành trình hóa thân thành hot boy đình đám Kim Tan. Anh cho biết, trong số những cảnh quay tình cảm của mình và nữ chính Park Shin Hye, anh ấn tượng nhất với trường đoạn nụ hôn trên không trung. Theo kịch bản yêu cầu, Lee Min Ho phải tỏ ra nhẫn nại, nhưng khi đạo diễn vừa hô “diễn”, anh như nhập thân hoàn toàn vào vai diễn và đôi môi không sao điều khiển được. Thế là, cảnh quay được hoàn thành hoàn toàn bằng cảm xúc, thay vì lý trí của người diễn viên.

Hot boy Kim Tan bị “kích thích” khi hôn Park Shin Hye 3
  
Hot boy Kim Tan bị “kích thích” khi hôn Park Shin Hye 4
Lee Min Ho và Park Shin Hye có nhiều cảnh tình cảm trong phim

“Chúng tôi quay cảnh đó trong phim trường, không khí tĩnh mịch và bốn bề đều kín mít, khiến tôi bất giác tìm được… khoái cảm”, lời chia sẻ chân thành của chàng Kim Tan khiến bạn gái Park Shin Hye không khỏi giật mình, còn những khán giả có mặt thì càng phấn khích hơn.

Hot boy Kim Tan bị “kích thích” khi hôn Park Shin Hye 5
  Lee Min Ho thú nhận bị kích thích khi diễn cảnh hôn với bạn diễn Park Shin Hye

Theo Depplus.vn/MASK