Cao Thái Sơn khuyên Hương Tràm vượt “sóng gió”

Mới đây, ca sĩ Thu Minh chia sẻ rằng, đã lâu rồi Hương Tràm không liên lạc với cô trong khi Trúc Nhân và một số thí sinh khác trong đội The Voice 2012 thì vẫn gặp gỡ cô thường xuyên… Trước những câu nói của vị HLV cũ, Hương Tràm đã viết một bức tâm thư khá dài, nói nhiều chuyện bí mật giữa cô và Thu Minh trong quá trình thi Giọng hát Việt 2012. Hương Tràm không hài lòng về cách nhận xét của HLV cũ của mình.

Có thể nói, việc giữa hai “thầy - trò” The Voice 2012 đã thu hút dư luận, khuấy động làng showbiz Việt. Với vai trò của người đàn anh, có nhiều kinh nghiệm qua nhiều sự cố, nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa lên tiếng khuyên Hương Tràm biết cách chấp nhận thực tế, sống mạnh mẽ hơn để vượt qua khó khăn. Trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn vừa chia sẻ nhiều điều với Hương Tràm:

“Ngày ấy gặp em tại bể bơi, anh đã nói với em rằng cuộc sống showbiz có nhiều mặt trái... Bạn thì ít mà bè thì nhiều… Hiếm lắm mới có người vô tư giúp nhau chẳng vì một ý đồ gì hết... Anh luôn có một ý thức rằng, mình cứ để đầu mình vô tư làm việc, gặp người lớn hay nhỏ hơn mình cũng biết chào hỏi và tôn trọng họ, chẳng bao giờ nói xấu ai thì tự khắc khắc ông tổ sẽ đãi mình... ai nói gì cũng không quan trọng...

Anh nghĩ em phải hiểu một điều... Em càng có năng lực và nổi tiếng thì sóng gió với em càng lớn...

Anh có bao giờ nghĩ rằng một đàn em từng ăn cơm, vui chơi ở nhà anh mà ngày hôm nay vuốt mặt không nể mũi nói xấu anh sau lưng, thậm chí còn thách đố anh này nọ nữa chứ. Dù có là quán quân âm nhạc gì đi nữa thì cũng đừng có ảo, muốn tồn tại lâu với nghề thì cần có cái tâm...
Cao Thái Sơn khuyên Hương Tràm vượt “sóng gió” 1

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn vừa có những lời khuyên cho Hương Tràm.

Láo hỗn và xấc xược sẽ không bao giờ bền được em à... Thế nên bây giờ anh mới trắng mắt thấy những điều những nhà báo và đồng nghiệp khác nói về em ấy là đúng... Thế giới toàn là xạo và nổ không ah... không có gì thật cả... Em phải học cách chấp nhận và cuộc sống sẽ khiến cho nanh vuốt của em từ từ dài ra... Điều đó là không thể tránh khỏi... và em sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh là bình thường... Nếu không sẽ chẳng thề tồn tại được… Phạm Thị Hương Tràm à… Hãy học theo câu nói của một ngôi sao thế giới: "Tôi chỉ là chính mình. Vì thế tôi không biết hướng dẫn thế nào để người khác có thể tránh khỏi rắc rối, chấp nhận những lời đam tiếu ác ý mà không bị suy sụp. Có lẽ đó là bản năng tự nhiên của tôi...".

Em là một cô bé dễ thương và lễ phép... Hãy coi mọi thứ là bình thường...”.
Cao Thái Sơn khuyên Hương Tràm vượt “sóng gió” 2

Cao Thái Sơn và Hương Tràm đã có những bài song ca hit gần đây.

Cao Thái Sơn và Hương Tràm gần đây khá thân thiết với nhau, hợp tác song ca nhiều bài hit trong album mới của Cao Thái Sơn. Bản thân Cao Thái Sơn thời gian qua cũng gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến giới tính, đến chuyện tình tiền với người yêu đồng giới… Tuy nhiên, nam ca sĩ này cũng đã biết cách vượt qua những sức ép từ dư luận. Lời khuyên của anh cũng sẽ giúp ích nhiều cho Hương Tràm có được sự tự tin, mạnh mẽ để vượt qua khó khăn trong nghề.

T.Hằng