Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30

Đối với phái đẹp đã bước vào lứa tuổi ngoài 30 chín chắn, họ sẽ bắt đầu ngại ngần và giản lược dần những món đồ phụ kiện cho tóc. Họ nghĩ chúng quá điệu đà và sẽ khiến mình trở nên "cưa sừng làm nghé" trong mắt mọi người. Thế nhưng, định nghĩa "phụ kiện thời trang" hiện nay đã chẳng còn vỏn vẹn trong những chiếc nơ màu mè hay bờm tóc nhí nhảnh.
 
Ngược lại, có vô số những mẫu cặp, chun, băng đô đẹp đẽ với chút biến tấu nhẹ nhàng. Chỉ cần khéo léo chọn lựa, thì phụ kiện tóc cũng có thể đem đến vẻ đẹp tinh tế, hút mắt hơn cho mái tóc của những quý cô ngoài 30 đấy nhé!

1. Băng đô layer

Hãy chọn lựa những chiếc băng đô mảnh và càng đơn giản càng tốt rồi layer chúng với nhau. Bạn có thể kết hợp cùng tóc thả xõa, tóc xoăn bồng bềnh hay thậm chí là tóc búi sang trọng mà không hề lo bị "chụp mũ" cưa sừng làm nghé, lại vẫn sáng tạo được kiểu tóc mang vẻ cổ điển cực kì duyên dáng.

Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 1
  
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 2
 
2. Ruy băng cho đuôi tóc

Nữ tính, nhẹ nhàng mà không hề quá nhí nhảnh, bạn chỉ việc buộc gọn gàng đuôi tóc bằng 1 chiếc chun mảnh rồi thắt ruy băng thành hình nơ điệu đà đè lên trên. Tuy nhiên, hãy nhớ chọn không quá nổi bật, màu sắc nơ nhẹ nhàng như xanh lam, đen hay đỏ đun... bạn sẽ phải bất ngờ vì sự trẻ trung và trang nhã mà món đồ nhỏ bé này mang lại đấy.

Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 3
 
3. Phụ kiện đính hạt

Không thể phủ nhận, những phụ kiện đính hạt đá hay ngọc trai luôn có sức hút tuyệt vời đối với các quý cô ưa phong cách tinh tế mà sang trọng. Bạn có thể có tha hồ làm điệu với bờm đính đá lóng lánh, hay đơn giản hơn là chiếc chun buộc gắn hạt ngọc trai. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng mà độ nổi bật của hạt đính mà khiến phong cách của bạn trở nên diêm dúa, "đồng bóng". Hãy nhớ, đơn giản vẫn là đẹp nhất!

Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 4
  
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 5
  
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 6
 
4. Turban cho tóc búi

Món phụ kiện đơn giản này nằm trong chính tủ quần áo của bạn. Thật đơn giản, tất cả việc bạn phải làm là tìm cho được 1 chiếc khăn vuông họa tiết. Tiếp tục búi tóc củ tỏi cao lên đỉnh đầu. Xoắn nhẹ chiếc khăn theo hình vặn thừng rồi cuốn vòng quanh chân búi tóc. Ghim cố định lại cho chắc chắn là bạn đã có ngay 1 kiểu tóc cực kì duyên dáng và hợp tuổi rồi nhé.

   
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 7
 
5. Băng đô vải lụa

Vẫn dùng phụ kiện là 1 chiếc khăn lụa, nhưng thay vì ôm gọn gàng lấy búi tóc, hãy thử "đổi gió" bằng việc dùng nó thay chiếc băng đô hằng ngày của bạn. Bạn có thể gấp cuốn khăn với chiều ngang 3cm, hoặc cá tính hơn với kiểu băng đô vặn thừng gọn ghẽ. Vòng lên đỉnh đầu rồi buộc giấu múi thắt dưới lớp tóc, vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc sành điệu để đi dạo phố hay đi biển rồi nhé.

Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 8
  
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 9
  
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 10
 
6. Ghim tóc mái lệch

Đừng sợ kiểu tóc này giống với kiểu tóc của... "xì-tin". Ngược lại, nếu biết cách, bạn sẽ đem đến cho tuổi 30 của mình vẻ nhẹ nhàng, ngọt ngào hiếm có. Đầu tiên, hãy uốn những lọn tóc thành những đường lượn sóng uyển chuyển, dịu dàng. Tiếp tục dùng ghim tóc nhỏ nhắn điểm chút ánh kim hoặc đá, mang gam màu trung tính để cài nhẹ nhàng phần mái lệch sang 1 bên. Bạn đã thấy sự khác biệt chưa!

Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 11
  
Phụ kiện tóc quyến rũ cho nàng công sở ngoài 30 12
 
Theo Afamily