3 loại sinh tố vừa ngon vừa lành: Chị em không thử thì tiếc quá!
Sinh tố cải xoăn kết hợp cùng các loại trái cây thì ngon hết cỡ đấy!
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại sinh tố cải xoăn không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe.
1. Sinh tố cải xoăn, chuối, bơ
Nguyên liệu: 120gr cải xoăn, 1 quả chuối chín, 50gr bơ, 300ml sữa tươi không đường/sữa hạt nguyên chất.
Cách làm: Bạn rửa sạch cải xoăn, để ráo. Lột vỏ chuối và bơ rồi cắt nhỏ. Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng sữa tươi không đường/sữa hạt nguyên chất và xay nhuyễn là xong.
2. Sinh tố cải xoăn, xoài
Nguyên liệu: 120gr cải xoăn, 2 má xoài, 1 hộp sữa chua ít/không đường, 200ml sữa tươi không đường/sữa hạt nguyên chất.
Cách làm: Bạn rửa sạch cải xoăn, để ráo. Cắt nhỏ 2 má xoài sau khi gọt vỏ. Cho cải xoăn và xoài vào máy xay và xay nhuyễn cùng sữa tươi/sữa hạt, sữa chua là có thể uống được rồi.
3. Sinh tố cải xoăn, dứa
Nguyên liệu: 120gr cải xoăn, 1/2 quả dứa, 1-2 thìa cà phê mật ong.
Cách làm: Bạn rửa sạch cải xoăn, để ráo. Dứa thái thành miếng nhỏ. Cho dứa và cải xoăn vào máy xay sinh tố cùng 200-300ml nước lọc, 1-2 thìa cà phê mật ong và xay nhuyễn.
Trên đây là 3 loại sinh tố cải xoăn mà bạn có thể tham khảo. Ngoài 3 công thức này, chị em hoàn toàn có thể kết hợp cải xoăn với các loại hoa quả và rau củ khác nha.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm những cách làm sinh tố cải xoăn thật ngon nha!
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 3 giờ trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 6 giờ trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 6 giờ trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 23 giờ trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành
Ăn - 1 ngày trướcTrong những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè, bữa cơm gia đình có thêm một đĩa gỏi đu đủ kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt đậm đà thì không chỉ ngon miệng mà còn giúp chống ngán cực kỳ hiệu quả.
Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Nắm được bí quyết này trong tay, bạn chẳng lo mọi người cười chê vì không biết chọn ớt chuông phù hợp với món ăn của gia đình.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
Ăn - 2 ngày trướcVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.
Cách khử mùi khó chịu của lòng heo non và hai món ăn ngon từ lòng
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH – Lòng heo non thường có mùi ‘thum thủm’, nhưng bằng cách này bạn dễ dàng khử chúng. Đồng thời, nguyên liệu này còn biến tấu với món ăn ngon với cách làm đơn giản, dưới đây bạn có thể thử.
Thực đơn cơm tối 3 món đang được ưa chuộng: Vừa giúp bồi bổ mắt sáng khỏe, lại hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Ăn - 2 ngày trướcBữa tối chưa biết ăn gì hãy tham khảo công thức 3 món ngon dễ nấu sau đây.
7 món ăn vặt ở Hà Nội 'cháy hàng' khi tiết trời mát mẻ
Ẩm thực 360 - 2 ngày trướcGĐXH - Vào những ngày thời tiết mưa mát trời, chắc hẳn vị giác của bạn cũng cảm thấy 'dễ chịu' hơn những ngày thời tiết cháy da cháy thịt. Có lẽ đây cũng là lý do mỗi khi không khí chuyển sang mát mẻ là người người lại kéo nhau đi ăn 7 món ăn này.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.