Ngày 5 Tháng 8, 2014 | 11:16 AM

Mối nguy hại từ việc đeo ngược bao cao su

Mối nguy hại từ việc đeo ngược bao cao su
  MỚI NHẤT

Chỉ vì trót đeo ngược bao cao su, dù em đã tháo ra đeo lại nhưng em vẫn sợ bạn gái sẽ có thai.

Em và bạn gái có quan hệ với nhau, đều sử dụng bao cao su cả. Lần thứ nhất thì em với cô ấy làm không có vấn đề gì. Sau khi xuất tinh khoảng 30 phút em đeo bao cao su mới vào để quan hệ lần nữa. Khi đặt lên đầu dương vật em thấy là nó ngược liền lập tức quay lại. Nhưng khi quay lại em thấy đầu dương vật em có 1 tý chất nhờn màu trắng vì chắc trước đó bạn gái em có dùng tay để kích thích. Em sợ tinh dịch dính vào bao cao su nên em có dùng tay lau lau 1 tý khi đeo bao xong. Nhưng giờ sau khi quan hệ em nghĩ đến sợ có sự cố vì sợ dính 1 tý đó sẽ có thai. Vậy nên em muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp em là có thể có thai trong tinh huống đó không? Mong chuyên mục tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Mối nguy hại từ việc đeo ngược bao cao su 1
  (Ảnh minh họa)

Những lo lắng của em không phải là không có cơ sở. Đúng như em nghĩ, sẽ có tình huống tinh dịch dính vào một mặt của bao cao su, sau đó em xâm nhập vào vùng kín của bạn gái, mang theo tinh trùng và gây có thai. Hơn nữa, trước đó bạn gái lại kích thích cho em khiến em hưng phấn và bị tiết chất nhờn nên nguy cơ đó càng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, trên thực tế, nguy cơ có thai ngoài ý muốn của bạn gái em không nhiều. Nguyên nhân là vì trong chất nhờn có chứa tinh trùng nhưng là một lượng nhỏ. Em lại chỉ vừa chạm vào bao cao su đã đổi hướng trở lại nên khả năng tiếp xúc để chất nhờn bám vào thành bao cao su cũng không nhiều. Em lại dùng tay lau nhẹ đi bên ngoài như thế nên cũng phần nào. Em cần hiểu rằng, tỉ lệ có thai ngoài ý muốn của bạn gái em thấp nhưng về mặt lí thuyết nó vẫn có thể xảy ra. Mọi chuyện bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào sự may rủi mà thôi. Lần sau, các em nên rút kinh nghiệm, trong trường hợp đã đeo nhầm bao cao su thì các em nên thay bằng bao cao su mới chứ không nên tái sử dụng lại như vậy.

Hi vọng rằng may mắn sẽ tới với các em. Chúc các em mạnh khỏe!

Theo Ths, Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC