Ngày 25 Tháng 11, 2020 | 03:32 PM

Lửa ấm tập 40: "Tiểu tam" lại đâm chọc, chia rẽ tình cảm nhà "chính thất" vì muốn kéo tình cũ sang Pháp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Thì Thủy không muốn chia sẻ anh Minh với mẹ con con nên việc Thủy muốn anh Minh ở lại đội cũng là dễ hiểu thôi ạ", Ngọc đổ lỗi cho Thủy về chuyện Minh không muốn chuyển công tác khi bà Mai đến nhờ "tiểu tam" tác động Minh.

Trong tập 39 Lửa ấm, Ngọc đến cơ quan gặp Minh thuyết phục anh sang Pháp cùng cô để gặp con gái. Nhưng Minh cho rằng anh không thể đi vào lúc này vì không thể bỏ đội. 

Ngọc lại buông lời trách móc cho rằng Minh vì người khác, có thể cứu bao nhiêu người nhưng lại bỏ qua mẹ con cô. Đúng lúc ấy cấp trên của Minh gọi điện thông báo có thể anh sẽ được sắp xếp chuyển công tác. 

Lửa ấm tập 40: Tiểu tam lại đâm chọc, chia rẽ tình cảm nhà chính thất vì muốn kéo tình cũ sang Pháp - Ảnh 2.

Vì đây cũng là mong muốn của mẹ Minh và bà Mai đã từng đến gặp sếp Đức nhiều lần để nhờ vả. Tuy nhiên Minh đang rất lừng khừng… Ngọc nghe được chuyện này vui ra mặt vì Minh sẽ không lấy cớ công việc mà từ chối sang Pháp cùng cô nữa. 

Trong khi đó Thủy sau khi biết chuyện mẹ chồng cứ lén cô đến nhà Ngọc rồi Thủy đọc được tin nhắn mà Ngọc gửi cho Minh chia sẻ về mong muốn anh sang Pháp cùng cô càng khiến Thủy cảm giác mình đang bị chồng và cả mẹ chồng "qua mặt".

Minh tình cờ bắt gặp Tiến đang chạy xe ôm sau giờ làm để có thêm thu nhập khiến anh thương cảm Tiến, càng không muốn rời xa đồng đội lúc này. Sau đó, Hiền vợ Tiến liên lạc với chồng mãi không được, lại không thấy chồng về nên đã đến cơ quan tìm anh thì được thông báo Tiến đã rời khỏi cơ quan sau khi tan ca. Hiền linh cảm chồng cô đã gặp chuyện chẳng lành.

Lửa ấm tập 40: Tiểu tam lại đâm chọc, chia rẽ tình cảm nhà chính thất vì muốn kéo tình cũ sang Pháp - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 40 Lửa ấm, đồng đội của Tiến chia nhau đi tìm anh thì phát hiên thấy chiếc xe máy của Tiến và cạnh đó là một xác chết.

Trong khi đó, bà Mai tìm gặp tiểu tam và khóc lóc: "Con có gặp thằng Minh con khuyên nó vài câu hộ mẹ". Nhân cơ hội, "tiểu tam" lại giở chiêu trò: "Nhưng mà con thấy trong chuyện này vấn đề có khi không phải ở chỗ anh Minh đâu ạ. Hôm trước con nghe anh Minh nói chuyện với chú Đức có vẻ xuôi xuôi rồi mà xong tự nhiên lại thay đổi. Hay là Thủy có tác động gì hả mẹ. Thì Thủy không muốn chia sẻ anh Minh với mẹ con con nên việc Thủy muốn anh Minh ở lại đội cũng là dễ hiểu thôi ạ".

Tập 40 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (25/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC