Ngày 24 Tháng 11, 2020 | 03:06 PM

Lửa ấm tập 39: "Tiểu tam" quyết phá nát gia đình bạn thân khi dụ dỗ Minh sang nước ngoài cùng mình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Anh đã cứu được rất nhiều người, đã mang lại hạnh phúc cho họ. Vậy mà nỡ bỏ qua mẹ con em. Em chưa bao giờ bắt anh phải từ bỏ gia đình, lại càng không nhẫn tâm đến mức muốn anh sang bên kia để định cư hẳn với mẹ con em. Nhưng anh cũng cần gặp con một lần chứ, chỉ một vài ngày thôi, cho em có cảm giác mình là một gia đình", Ngọc dụ dỗ Minh bằng những lời nói ngọt ngào.

Trong tập 38 Lửa ấm, bà Mai lo lắng cho cô con dâu, không biết liệu Thủy có bị nhiễm HIV không. Ngọc khó chịu khi thấy giờ lợi thế lại nghiêng về Thủy vì được mọi người quan tâm, để ý. Nhưng bề ngoài Ngọc vẫn vờ lo lắng cho Thuỷ rồi trấn an bà Mai đừng quá lo lắng. Ngọc tiếp tục lấy bé Chip ra để khiến bà Mai cảm thương cho hai mẹ con. Ngọc bảo bé Chip bị ốm rồi gọi điện để bà Mai nói chuyện.

Lửa ấm tập 39: Tiểu tam quyết phá nát gia đình bạn thân khi dụ dỗ Minh sang nước ngoài cùng mình - Ảnh 2.

Thủy khó chịu với Khánh vì nghĩ Khánh bị Ngọc lợi dụng để khiến Minh hiểu nhầm về mối quan hệ của cả hai. Thủy nói Khánh không cần phải diễn, cũng không cần phải tỏ ra quan tâm và thân thiết với cô. Thủy nói Ngọc đã sắp xếp tất cả, chỉ chờ chụp ảnh được Khánh và Thủy ở bên nhau rồi gửi cho Minh gây hiểu nhầm.

Minh lại đến thăm vợ. Thủy hỏi Minh vào đây làm gì, Minh nói sẽ ngủ lại với vợ. Thủy không muốn chồng ở lại và căn vặn Minh chuyện cả ngày hôm nay anh ở đâu, cứ lúc nào cô cần chồng thì chồng lại không ở bên cạnh. Minh chỉ biết nói lời xin lỗi với vợ. Minh lấy lý do vì công việc nên không thể ở bên cạnh Thủy. Minh ôm Thủy và nói dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn luôn ở bên cô. Đúng lúc đó Ngọc gọi điện đến nhưng anh từ chối cuộc gọi của Ngọc và nói hiện tại chỉ có Thủy là quan trọng nhất với mình khiến Ngọc tức tối. Ngọc căm hận và ngồi khóc một mình, nghĩ quyết tâm sẽ giành lại Minh.

Lửa ấm tập 39: Tiểu tam quyết phá nát gia đình bạn thân khi dụ dỗ Minh sang nước ngoài cùng mình - Ảnh 3.

Thủy có kết quả âm tính. Cả nhà vui mừng và thở phào nhẹ nhõm. Sau khi biết Thủy không làm sao, bà Mai lại vội đến tìm Ngọc. Vô tình đi theo bà Mai, Thủy mới biết mẹ chồng vẫn nói dối mình, đi gặp Ngọc. Hóa ra, Ngọc lấy cớ bị ốm nên gọi bà Mai đến. Cô ta thủ thỉ với bà Mai về ý định đưa Minh đi cùng sang Pháp. Bà Mai cũng vui mừng khi thấy Ngọc bảo sẽ khuyên Minh chuyển việc.

Trong trích đoạn tập 39 Lửa ấm, sau khi ngỏ ý định đưa Minh sang Pháp gặp con gái, Ngọc tiếp tục tấn công Minh: "Anh đã cứu được rất nhiều người, đã mang lại hạnh phúc cho họ. Vậy mà nỡ bỏ qua mẹ con em. Em chưa bao giờ bắt anh phải từ bỏ gia đình, lại càng không nhẫn tâm đến mức muốn anh sang bên kia để định cư hẳn với mẹ con em. Nhưng anh cũng cần gặp con một lần chứ, chỉ một vài ngày thôi, cho em có cảm giác mình là một gia đình".

Lửa ấm tập 39: Tiểu tam quyết phá nát gia đình bạn thân khi dụ dỗ Minh sang nước ngoài cùng mình - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Hiền chờ mãi vẫn không thấy chồng về nên sốt ruột đến cơ quan của Tiến: "5 giờ á, rứa mà giờ chừ vẫn chưa về. Cơm thì chưa ăn mà điện thoại cũng không thể liên lạc được. Không, về thì ảnh đã liên lạc với chị. Chị có để lại giấy nhắn ở nhà mà. Mọi người ơi, hay là anh Tiến nhà chị gặp chuyện gì rồi. Chị lo quá, chị sợ là có chuyện gì không lành rồi".

Tập 39 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (24/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC