Ngày 20 Tháng 11, 2020 | 11:52 AM

Lửa ấm tập 37: "Tiểu tam" vừa bước chân vào nhà chính thất đã bị "thất sủng"?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Lại tính giở cái trò gì không biết, giả nhân giả nghĩa sang tận bên này, chắc là sang xem chị đau khổ như thế nào đấy", lời nói của nữ đồng nghiệp của Thủy dành dành cho Ngọc có khiến cho bà Mai nhận ra bản chất thật của cô nàng tiểu tam?

Trong tập 36 Lửa ấm, Ngọc giả tạo mang phở đến bệnh viện trong lúc Thuỷ trực. Thuỷ thừa biết Ngọc chẳng tốt đẹp gì nên ngay lập tức trả lại cho cô bạn thân. 

Thuỷ nói có lẽ Ngọc sẽ cảm thấy tức tối lắm khi Thuỷ khá bình thản khi đứng trước cô ta, không nổi giận, không phát điên. Thuỷ bảo với Ngọc cô ta không hề đáng để Thuỷ phải như thế. Ngọc muốn làm gì cũng được nhưng cuối cùng cô ta vẫn chỉ là người ngoài, còn gia đình vẫn là của Thuỷ. 

Ngọc tức điên trước thái độ của Thuỷ, cô ta tự nhúng tay mình vào cặp lồng phở để tay bị bỏng.

Lửa ấm tập 37: Tiểu tam vừa bước chân vào nhà chính thất đã bị thất sủng? - Ảnh 2.

Ngày giỗ bố Minh cũng đã đến. Bà Mai mời Ngọc đến bữa giỗ với mục đích xin người chồng quá cố cho mình nhận Ngọc làm con nuôi. Thuỷ đứng ngoài chứng kiến chuyện mẹ chồng khấn vái nói Ngọc ngày xưa không có phúc phận làm dâu, giờ xin nhận làm con nuôi và nhận con, nhận cháu. Thuỷ đau đớn không nói nên lời.

Ngày giỗ bố chồng, Thuỷ thấy mọi người sum họp, không mảy may quan tâm đến mình nên cô tránh đi. Ngọc lấy cớ đau tay, rồi giả vờ là chuyện này có liên quan đến Thuỷ. Khi Minh gặng hỏi, cô ta nói dối là Thuỷ gay gắt với mình, giằng co qua lại rồi đổ phở vào tay mình. Ngọc cố tình không muốn đổ tội cho Thuỷ, ra vẻ chuyện này một phần lỗi của mình. Bản thân Minh không nghĩ Thuỷ làm chuyện đó nhưng anh vẫn gọi điện bảo vợ về để nói chuyện.

Lửa ấm tập 37: Tiểu tam vừa bước chân vào nhà chính thất đã bị thất sủng? - Ảnh 3.

Thuỷ nghe Minh kể chuyện Ngọc bị bỏng và hoàn toàn bất ngờ khi Minh nghi ngờ mình là người gây ra cho Ngọc. Thuỷ khóc hỏi chồng từ khi nào anh không còn tin vợ nữa. Thuỷ hỏi Minh giờ anh sẽ làm sao với bé Chip, vì cô có thể tha thứ cho Minh trong chuyện của Ngọc. Minh cũng muốn giữ gia đình này với Thuỷ nên bảo cô hãy chờ anh thêm một thời gian.

Mở đầu trích đoạn tập 37 Lửa ấm, Hoàng trèo thang lên căn chung cư của Kha với sự hò reo, cổ vũ chúc phúc của đám đông bên dưới như "nhận lời đi", "lãng mạn thế nhỉ", "hôn đi". Hoàng hạnh phúc cầm trên tay bó hoa tươi thắm mở lời: "Kha, làm vợ anh nhé". Kha cảm động rưng rưng nhưng bất ngờ cô nói: "Em không đồng ý" khiến Hoàng "đứng hình".

Lửa ấm tập 37: Tiểu tam vừa bước chân vào nhà chính thất đã bị thất sủng? - Ảnh 4.

Hoàng đến bệnh viện của Thủy để làm xét nghiệm, xong việc Hoàng xin phép ra về. Đúng lúc đó Thủy nhận được tờ kết quả xét nghiệm trên tay và gọi giật Hoàng lại. Có vẻ như Hoàng bị dương tính với HIV nên Thủy hỏi anh: "Hoàng, em có vô tình tiếp xúc với máu của bệnh nhân không?".

Lửa ấm tập 37: Tiểu tam vừa bước chân vào nhà chính thất đã bị thất sủng? - Ảnh 5.

Ở phân cảnh khác, Thủy vô tình để tay mình tiếp xúc với dao mổ của bệnh nhân HIV nên cả mẹ chồng, chồng và một nữ đồng nghiệp của Thủy cùng đến động viên an ủi cô. Bà Mai nói: "Con à, khả năng lây nhiễm là rất thấp. Con đừng quá lo lắng". Còn nữ đồng nghiệp nhìn thấy Ngọc đang đi đến liền tỏ vẻ khó chịu: "Lại tính giở cái trò gì không biết, giả nhân giả nghĩa sang tận bên này, chắc là sang xem chị đau khổ như thế nào đấy".

Ngọc định giờ chiêu trò gì tiếp theo để qua mắt bà Mai, Minh và mọi người?

Tập 37 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (20/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC