Ngày 19 Tháng 11, 2020 | 11:36 AM

Lửa ấm tập 36: Mặc cho "chính thất" thách thức, tiểu tam vẫn ngang nhiên bước một chân vào nhà "tình cũ"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bị Thủy thách thức muốn làm gì thì làm nhưng Ngọc vẫn được mẹ chồng của Thủy mời đến ăn giỗ bố chồng Thủy và còn được bà nhận làm con nuôi.

Trong tập 35 Lửa ấm, nữ đồng nghiệp của Thủy thấy Ngọc ngang nhiên chăm sóc cho Minh nên thể hiện sự bức xúc. Chồng thì đang được người yêu cũ chăm sóc còn Thuỷ thì cứ ngồi trong phòng tính tính toán toán chuyện gì đó khiến người em đồng nghiệp càng sốt ruột. 

Hỏi ra thì Thuỷ đang tính toán tiền nong để chuẩn bị mua chung cư ra ở riêng. Thuỷ muốn chuẩn bị sẵn một con đường cho mình.

Lửa ấm tập 36: Mặc cho chính thất thách thức, tiểu tam vẫn ngang nhiên bước một chân vào nhà tình cũ - Ảnh 2.

Cô em đồng nghiệp thì trách sao Thuỷ lại "hạ vũ khí" xuống sớm thế, phải chiến đấu đến cùng với kẻ thứ 3. Thuỷ nghĩ cho cùng thì phụ nữ không nên hết lòng với nhà chồng, phải chừa cho mình một con đường sống. Thuỷ cứ nghĩ ngày xưa mình dù gì cũng là người đến sau, nếu Minh quyết định quay trở lại với Ngọc thì cô cũng chấp nhận.

Đúng lúc này, Mai Anh - em gái Minh gọi điện đến, báo cho Thuỷ chuyện con của Ngọc chính là con của Minh. Thuỷ sững người, bật khóc đau đớn.

Minh qua nhà Mai Anh để giáo huấn chuyện cô em gái đến nhà Ngọc đổ thêm dầu vào lửa. Mai Anh nhất quyết đứng về phe Thuỷ, không bao giờ tin vào những lời "tiểu tam" nói ra. Mai Anh còn thản nhiên nói ra việc cô đã báo chuyện con của Ngọc là con của Minh cho Thuỷ. Minh hét toáng lên vì cô em gái đã nói chuyện này với vợ. Minh không biết nên làm thế nào để dập "đám lửa" này.

Thủy về nhà thẫn thờ, nghe thêm việc bà Mai muốn Ngọc đến bữa giỗ bố của Minh nên cô suy sụp hoàn toàn.

Lửa ấm tập 36: Mặc cho chính thất thách thức, tiểu tam vẫn ngang nhiên bước một chân vào nhà tình cũ - Ảnh 3.

Minh đến bệnh viện tìm gặp Thuỷ thì mới biết chuyện Thuỷ đi trực thêm ở bệnh viện khác. Khi đến bệnh viện Tâm Khánh, Minh vô tình thấy cảnh bác sĩ Khánh đang đưa cơm cho Thuỷ ăn tối khiến anh khó chịu trong lòng.

Minh hỏi Thuỷ vì sao không nói chuyện đi làm thêm và vì sao phải làm vậy, Thuỷ nói cô cần tiền để mua nhà. Minh nói hiện tại việc mua nhà là quá sức với hai vợ chồng, Thuỷ nên tập trung dành thêm thời gian cho gia đình.

Thuỷ nói thẳng với Minh cô đã biết chuyện của Ngọc. Khi nào Minh có câu trả lời về chuyện này, thì hai vợ chồng nói chuyện tiếp. Thuỷ dành hết thời gian cho công việc, cô không muốn nghĩ gì đến chuyện gia đình.

Mai Anh tìm gặp Thuỷ, nói Thuỷ đừng nên né tránh Minh vì càng làm như thế cô càng đẩy Minh về phía Ngọc. Thuỷ thì cho rằng hiện tại chỉ có thể giữ Minh ở bên cạnh về thể xác còn có thể tâm hồn anh đã ở nơi khác.

Về cặp đôi Hoàng - Kha, Hoàng đã đến tìm Hiền nhờ cách cưa đổ Kha và thậm chí còn có kế hoạch cầu hôn cô gái mà mình mới chỉ vừa gặp có mấy tháng. Hiền bất ngờ nhưng cũng vui lây cho Kha khi biết tin này.

Lửa ấm tập 36: Mặc cho chính thất thách thức, tiểu tam vẫn ngang nhiên bước một chân vào nhà tình cũ - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 36 Lửa ấm, Thủy có vẻ lấy lại được bình tĩnh sau cú sốc biết tin chồng từng có con gái với Ngọc. Gặp Ngọc ở bệnh viện, Thủy tỏ ra bình thản, thậm chí còn thách thức tiểu tam: "Dù cô có làm gì đi chăng nữa, gia đình này vẫn là của tôi, cô vẫn chỉ là người ngoài thôi. Sao? Thất vọng vì tôi không cáu, không nổi điên hay gây gổ với cô à? Không đáng đâu Ngọc ạ". 

Ở phân cảnh khác, Minh có vẻ bắt đầu nghi ngờ vợ sau lần vô tình gặp bác sĩ Khánh đang đưa suất cơm tối cho Thủy trong ca trực, vì thế trong một lần hai vợ chồng cãi nhau, Thủy bức xúc: "Từ bao giờ anh đánh mất niềm tin vào vợ mình thế. Hay anh lấy cớ giận em, để em phải quên đi những gì mẹ và anh đã làm?".

Tập 36 Lửa ấm cũng tiết lộ Ngọc đã bắt đầu bước một chân vào nhà Minh khi đến dự ngày giỗ của bố Minh. "Trước đây cái Ngọc nó đã không có phúc có phận để làm dâu con trong gia đình. Hôm nay ngày giỗ ông, trước bàn thờ ông tôi xin ông cho tôi được nhận nó làm con nuôi của gia đình mình, ông đồng ý ông nhé", bà Mai khấn trước vong linh của chồng.

Tập 36 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (19/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC