Ngày 11 Tháng 6, 2021 | 12:58 PM

Hương vị tình thân tập 39: Long ghen khi Khánh thả thính Nam trắng trợn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thấy Khánh thả thính Nam: "Nếu em làm bạn gái anh thì không bao giờ em phải làm thêm làm nếm nữa. Về công ty anh một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn", Long lập tức tỏ vẻ khó chịu rồi bóng gió: "Kìa cơ hội đấy, về mà làm bà chủ đi".

Trong tập 38 Hương vị tình thân, Thy đi tiếp khách là mối làm ăn quen của công ty. Nhưng vị khách này sau khi thương thảo, lái xe đưa Thy về thì lại giở trò sàm sỡ trên xe khiến Thy phải tung cửa chạy đi. 

Đến trước cửa nhà thấy cửa khóa, bà Sa không ra mở cửa cho cô. Tủi thân, sợ hãi nên Thy khóc ngất. Đúng lúc ấy Huy xuất hiện rồi nắm tay cô đi trốn. Họ lên vùng miền núi để "ở ẩn" vài ngày. Đó cũng là nơi lần đầu tiên Huy gặp Thy. Lúc đó Huy cũng buồn chuyện gia đình lên đây trốn và bắt gặp Thy khóc ở đây. 

Trong khung cảnh lãng mạn và yên bình, Thy được Huy chăm sóc tận tình, chu đáo khiến cô cảm động.

Hương vị tình thân tập 39: Long ghen khi Khánh thả thính Nam trắng trợn - Ảnh 2.

Ở nhà bà Xuân gọi điện cho Huy không được. Đến nhà hàng thì con trai út không có ở đó nên bà lo lắng gọi cho Long. Đúng lúc ấy Thy cũng xin nghỉ phép. Long cũng đoán già đoán non được chuyện gì đang xảy ra vì trước đó Huy đã thổ lộ với Long rằng Huy thích Thy.

Mở đầu trích đoạn tập 39 Hương vị tình thân, Khánh lại đến công ty của Long để tán tỉnh Nam. Trước mặt Long, Nam hạnh họe Khánh: "Nghiêm túc này, lần trước anh nói đi uống với anh rồi anh cho em thêm hợp đồng. Em uống đến mức chảy máu dạ dày luôn mà chả thấy hợp đồng đâu". Khánh lập tức thả thính Nam trước mặt Long: "Nếu em làm bạn gái anh thì không bao giờ em phải làm thêm làm nếm nữa. Về công ty anh một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn". Còn Long thì khó chịu ra mặt: "Kìa cơ hội đấy, về mà làm bà chủ đi".

Hương vị tình thân tập 39: Long ghen khi Khánh thả thính Nam trắng trợn - Ảnh 3.

Trong khi đó, Huy và Thy đang đi trốn ở một nơi xa. Huy hạnh phúc nói: "Có khi nào ông trời sắp xếp để cho mình gặp nhau rồi mình dìu nhau đi qua nỗi buồn không?". "Khiếp sến thế không biết", Thy cười gượng gạo. Huy lúc này tranh thủ cơ hội tấn công Thy: "Có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu". Thy giả vờ quay đi không nói gì nhưng Huy đã lập tức tỏ tình với người mình yêu: "Em yêu chị" khiến Thy bối rối.

Hương vị tình thân tập 39: Long ghen khi Khánh thả thính Nam trắng trợn - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, bà Xuân ngồi với bà Sa đang rất sốt ruột vì không thấy Huy về nhà: "Bạn không đọc status à. Nắm tay em đi khắp thế gian. Thôi chết rồi, thằng Huy nó yêu thật rồi. Nhưng sao không thấy đăng ảnh con bé kia nhỉ. Chắc con bé này xấu quá hay là nó đang muốn giấu điều gì nhỉ. Nhưng bà nhìn đi, cái bàn tay và cái lắc này bạn có thấy quen không?". Còn bà Sa thì biết thừa Huy đang đi với con gái mình nhưng vẫn vờ như không biết nên vẫn giấu bà Xuân.

Tập 39 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (11/6) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC