Ngày 10 Tháng 6, 2021 | 02:00 PM

Hương vị tình thân tập 38: Thấy Thy đau khổ vật vã, Huy rủ Thy đi trốn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Đi trốn với em nhé", Huy rủ Thy và Thy cũng có vẻ đồng ý khi nắm lấy tay Huy.

Trong tập 37 Hương vị tình thân, Nam và Long có vẻ đã có tình cảm với nhau. Long thường xuyên để mắt đến Nam khi đến công ty và cả khi ở nhà mà không thấy cô đến chơi với bà Dần như trước nữa. 

Long còn tìm ra tận nơi Nam đang tập thể dục để "thả thính" khiến Nam khó nghĩ. Nam cũng vui trong lòng khi Diệp và bà Bích đang "vun vào" vì hai người này cho rằng Long có tình cảm với Nam.

Hương vị tình thân tập 38: Thấy Thy đau khổ vật vã, Huy rủ Thy đi trốn - Ảnh 2.

Trong khi đó, bà Xuân hối thúc cả Huy và Long nhanh chóng lấy vợ nhưng Long ưu tiên trước. Mẹ Long cứ cho rằng Kỳ Duyên xứng đáng với Long nhưng bà Dần thì phản đối cô gái này ra mặt. Qua những lời nói của mẹ thì Huy đoán được Khánh Thy đã bị cho "ra rìa" và anh có cơ hội.

Nam và ông Sinh thỉnh thoảng vẫn gặp nhau trò chuyện kiểu người quen. Nam vẫn nghi ngờ ông chính là người bí mật trả nợ cho gia đình mình nhưng ông Sinh có vẻ cảnh giác không muốn lộ diện thật sự trước mặt con gái mà chỉ âm thầm dõi theo để bảo vệ cô.

Hương vị tình thân tập 38: Thấy Thy đau khổ vật vã, Huy rủ Thy đi trốn - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 38 Hương vị tình thân, Huy gặp Long hỏi và nói rõ tình cảm của mình dành cho Thy: "Định đi xem mắt nghĩa là anh không muốn chốt hạ với chị Thy đúng không? Em thích chị ấy"

Ở phân cảnh khác, Khánh Thy đau khổ khi biết chắc chắn Long không thuộc về mình. Cô khóc vật vã một mình, đúng lúc ấy Huy xuất hiện, cầm lấy tay cô và nói: "Đi trốn với em nhé". Và Thy đã đồng ý nắm lấy tay Huy.

Tập 38 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (10/6) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC