Ngày 21 Tháng 4, 2019 | 08:00 AM

Dân mạng "phát cuồng" vì cách ứng xử của Lan Phương trong "Nàng dâu order": "Vợ phải thế này bồ nó mới nể!"

  MỚI NHẤT

Cách ứng xử của Yến (Lan Phương) trong "Nàng dâu order" tập 5 khiến cư dân mạng nể phục.

Mới đây, đoạn clip giới thiệu tập 5 Nàng dâu order được tung ra đã khiến cư dân mạng hân hoan phấn khích. Lý do là bởi trong tập này, Yến ( Lan Phương ) sẽ "vượt lên dẫn bàn" khiến hồ ly tinh Vy ( Phương Oanh ) phải câm nín.

Sau vụ việc Vy đưa Phong say khướt về nhà tối hôm trước, thay vì tỏ ra ghen tuông cuồng loạn, trước mặt Vy, Yến lại tỏ ra là người phụ nữ hiểu chồng hơn bao giờ hết. "Mặc dù chúng tôi quen nhau và cưới trong thời gian ngắn nhưng lại rất hiểu nhau, cho nên sẽ không vì mấy cái chuyện vớ vẩn ấy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng tôi đâu!" - Yến vừa cười vừa nói với Vy khiến cô ả tê tái.

Khi Phong cảm ơn Yến vì đã không giận mình, Yến còn nói: "Em làm gì có thời gian mà giận, em còn phải đi làm đẹp nữa, đâu có để ý mấy cái chuyện lăng nhăng đấy làm gì!". Thế rồi trước mặt Vy, vợ chồng Yến còn công khai thể hiện tình cảm, ôm ấp nhau khiến Vy như một kẻ thừa thãi, ghen tỵ ra mặt.

Sau khi đoạn clip được tung ra, cư dân mạng đều rất hả hê và tung hô Yến. Sau màn "chửi hồ ly như hát hay" ở tập trước, giờ đây Yến lại khiến Vy phải câm nín thế này, thiện cảm mà khán giả dành cho cô ngày một tăng lên. Cư dân mạng bình luận: "Yến xử lý mọi việc hay quá, khiến ả kia cấm khẩu không nói được một câu luôn!"; "Phải thế chứ! Ghen tuông cuồng loạn làm gì, cứ sống hạnh phúc vui vẻ cho tiểu tam phải khóc hận thì thôi!"; "Vợ phải thế này bồ nó mới nể! 1000 likes cho chị Yến!"...

Cảnh Yến chủ động cầm tay Phong vòng qua eo mình trước mặt Vy khiến cô nàng tiểu tam tê tái.
Cảnh Yến chủ động cầm tay Phong vòng qua eo mình trước mặt Vy khiến cô nàng tiểu tam tê tái.

Tuy nhiên cũng có những khán giả cho rằng, quan trọng là do Yến vốn biết được "bằng chứng ngoại phạm" của Phong, nếu không thì cô cũng không thể bình chân như vại mà ở đó chọc giận tiểu tam được: "Quan trọng là chồng nó không làm gì thôi, chứ chồng léng phéng thật thì cũng không ngồi đó nói đạo lý được đâu!"; "Chỉ là phim thôi chứ ngoài đời chẳng anh chồng nào dám ngồi cùng cả vợ lẫn người yêu cũ như anh Phong đâu!"; "Bình tĩnh trong hoàn cảnh này khó lắm, do Yến biết mọi chuyện rồi mới làm thế được!"...

Nàng dâu order tập 5 sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai tuần sau.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC