Ngày 16 Tháng 4, 2019 | 12:05 PM

Nàng dâu order tập 4: Vợ mới thẳng tay đuổi “tình cũ” của chồng ra khỏi nhà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không chấp nhận những lời nói và cách cư xử trơ trẽn của Vy, Yến đuổi Vy ra khỏi nhà trước mặt bố chồng.

Ấm ức với nhiều chuyện lình xình với nhà chồng ở tập 2, Hoàng Yến (Lan Phương) bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Ở đây, cô được bố mẹ hết mực chiều chuộng và thương yêu. Thương nhớ vợ, Phong (Thanh Sơn) quyết định đến nhà vợ và xin lỗi bố mẹ Yến. 

Để chuộc lỗi với nhà vợ, anh tình nguyện giúp bố vợ rửa bát nhưng lại lỡ tay làm vỡ hết chồng bát vừa mới rửa. Nhìn cảnh chồng chưa bao giờ phải vật lộn với đống bát nhiều như thế, lại bị chảy cả máu tay, Hoàng Yến rất thương chồng và đồng ý làm lành với Phong.

Tuy nhiên phân cảnh đáng chú ý nhất tập 3 Nàng dâu order lại là cuộc gặp gỡ của Hoàng Yến và Vy. Sau câu chuyện Vy tuyên bố có thai 4 tháng với chồng mình tại buổi ra mắt sách đầu tiên của cô, Yến tìm gặp Vy để nói chuyện. Trái ngược với thái độ thách thức hôm trước, lần này, Vy nói xin lỗi Yến và bảo mình không cố ý làm như vậy. Vy cũng cho biết. "Em rất muốn gặp chị nói chuyện nhưng không biết làm cách nào, tình cờ biết chị có buổi ra mắt sách nên em đến. Không ngờ lúc đó em lại không kiềm chế được, em thật sự xin lỗi chị" - Vy lý giải.

Hoàng Yến khẳng định không biết chuyện cũ của hai người như thế nào nhưng hiện giờ cô với Phong là vợ chồng hợp pháp. Đáp lại, Vy nói mình không muốn xen vào cuộc sống của hai người mà chỉ muốn Phong có trách nhiệm với đứa con.

Biết Vy cần tiền, Yến hỏi thẳng "cô cần bao nhiêu?" nhưng Vy nói: "Đây là chuyện của em với anh Phong, chị là người đến sau, chị không cần chịu trách nhiệm gì hết".

Yến đề nghị sẽ đích thân đưa Vy đi khám thai xem đứa bé có chính xác là con của Phong hay không. Vy đồng ý đi cùng Yến bất kể giờ nào cô muốn...

Sang tập 4 bộ phim, Yến và cô bạn thân có buổi hẹn gặp. Cô bạn thân tỏ ra lo lắng và hỏi Yến sẽ làm gì khi biết thông tin là Vy đang có bầu thật.

“Cứ cho đứa bé không phải là con của anh Phong đi nữa nhưng nếu cái Vy cứ lăn ra ăn vạ thì tớ cũng chẳng biết phải làm gì”, Yến cảm thấy bất lực. Yến cũng cho biết báo chí rùm beng đổ tội là cô đưa Vy đi phá thai rồi chụp hình cô và Vy ở bệnh viện. Yến cho rằng Vy không hề đơn giản như cô nghĩ và có người đứng ở đằng sau chuyện này.

Đang rôm rả bàn chuyện của Vy thì Yến nhận được điện thoại của cậu bạn thân nói xem ngay một link bài vừa gửi cho cô.

“Tôi không biết là từ đâu mà báo chí đăng tải thông tin không đúng về vợ tôi, nhà văn Lam Lam khiến cho thời gian qua cô ấy chịu không ít tổn thương. Ngày hôm nay tôi muốn khẳng định tất cả thông tin trên báo đều là bịa đặt. Tôi sẽ kiện tất cả những tờ báo đăng tải thông tin sai sự thật. Anh xin lỗi vợ, xin lỗi vì thời qua đã để em phải chịu đựng tất cả những điều này. Dù có thế nào, anh luôn muốn em được bình yên. Anh yêu em”.

Thì ra, Phong đã âm thầm lên mạng để bảo vệ vợ cho dù trước đó anh chưa bao giờ lên mạng để nói về bất kỳ điều gì.

Cũng trong tập 4 tối nay, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến độ trơ trẽn không giới hạn của Vy. Lợi dụng lúc Phong say, Vy đưa Phong về nhà nhằm trêu tức Yến và hồn nhiên thêu dệt nên câu chuyện Phong tìm đến nhà cô trong vô thức và muốn bù đắp cho người yêu cũ.

Không những không thương cháu dâu, bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) còn dùng những lời lẽ không hay dành cho Yến, trách móc cô không biết cách giữ chồng. Trong lúc Vy đang khóc lóc với bố Phong (Trọng Trinh) nói cô chỉ mong con mình có bố và khẳng định Phong vẫn còn tình cảm với cô ta, Yến lao ra phòng khách quát: "Câm cái mồm đi, nói thế mà không biết ngượng. Chả có ai trong cái nhà này tin lời cô nói đâu. Cái thai trong bụng cô chắc gì đã của anh Phong mà đến đây ăn vạ. Không biết xấu hổ".

Đỉnh điểm, Yến đuổi Vy ra khỏi nhà sau khi khẳng định “chủ quyền”: "Tôi là vợ anh Phong và đây là nhà tôi, biến khỏi đây khi tôi vẫn còn lịch sự".

Chi tiết tập 4 "Nàng dâu order" sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay (16/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC