Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 08:24 AM

Bị cho rằng làm lơ "nữ thần thời tiết" hậu "Người ấy là ai", chàng bác sĩ Quang Lâm lập tức đính chính

  MỚI NHẤT

Mối quan hệ của Thanh Tâm & Quang Lâm tiến triển như thế nào sau khi tham gia "Người ấy là ai"?

Tập 8 Người ấy là ai ? mùa 3 đã se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Quang Lâm bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Tuy nhiên phần kết khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ.

Những tưởng hy vọng không còn cho Thanh Tâm thì Quang Lâm giới thiệu cô gái bên cạnh chỉ là người bạn anh mới quen biết hôm qua khiến tất cả đều vỡ òa.

Bị cho rằng làm lơ nữ thần thời tiết hậu Người ấy là ai, chàng bác sĩ Quang Lâm lập tức đính chính - Ảnh 1.
Bị cho rằng làm lơ nữ thần thời tiết hậu Người ấy là ai, chàng bác sĩ Quang Lâm lập tức đính chính - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, Quang Lâm & Thanh Tâm có rất ít các hoạt động tương tác với nhau trên mạng xã hội, thậm chí bài đăng cảm ơn chương trình "Người ấy là ai" của chàng bác sĩ cũng không hề đề cập đến "nữ thần thời tiết".

Mới đây, một cư dân mạng đã bày tỏ thắc mắc rằng Quang Lâm vẫn online bình thường, vẫn đăng bài và trả lời các bình luận khác trừ bình luận của Thanh Tâm. Ngay sau đó, Thanh Tâm đã thay mặt chàng bác sĩ cho rằng đáp lại rồi lúc sau, Quang Lâm cũng chính thức phản hổi: "Chúng mình rep (nhắn tin) chỗ kín thôi, chứ chỗ đông người sợ Tâm ngại".

Trước đó, Quang Lâm muốn mối quan hệ của mình với Thanh Tâm chỉ là chuyện riêng của 2 người và cũng không muốn khán giả chú ý quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của anh.

Bị cho rằng làm lơ nữ thần thời tiết hậu Người ấy là ai, chàng bác sĩ Quang Lâm lập tức đính chính - Ảnh 3.

Quang Lâm & Thanh Tâm giải đáp thắc mắc của cư dân mạng.

Theo Tổ quốc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC