Ngày 13 Tháng 10, 2019 | 09:38 AM

"Bán chồng" tập 25: Diệu Ngọc quyết làm tiểu tam lần hai, bắt ép Vui bỏ vợ để làm đám cưới

  MỚI NHẤT

Diệu Ngọc quyết tâm làm tiểu tam phá hoại gia đình Vui nhằm mục đích muốn anh trở thành cha của đứa bé trong bụng.

Sau khi biết được âm mưu cướp con của Nga ( Ngọc Lan ), Diệu Ngọc ( Cao Thái Hà ) quyết định lợi dụng Vui ( Anh Tú ) để thực hiện kế hoạch trả thù vợ Hưng. Trong những phân đoạn giới thiệu tập 25, bộ phim Bán chồng đã gây chú ý với tình tiết Diệu Ngọc hạ mình quyến rũ Vui, người từng bị cô khinh thường. Đầu tiên, cô gọi điện thông báo cho Vui biết mình đang mang thai. Động thái của Diệu Ngọc khiến Vui hốt hoảng khi nhớ lại chuyện từng qua đêm cùng cô.

Bán chồng tập 25: Diệu Ngọc quyết làm tiểu tam lần hai, bắt ép Vui bỏ vợ để làm đám cưới  - Ảnh 1.

Để giữ hạnh phúc hiện tại, Vui quyết định giấu Nương (Oanh Kiều). Anh lên thành phố tìm Diệu Ngọc hỏi rõ mọi chuyện. Vừa thấy Vui đến nhà, Diệu Ngọc đã tỏ vẻ thân mật khi tiến đến ôm lấy tay anh cùng lời tuyên bố mạnh mẽ: “Ngọc cũng là người không làm thì thôi? Mà lỡ làm rồi thì Ngọc chấp hết”. 

Dù biết Vui đã có vợ nhưng cô vẫn bắt anh tổ chức đám cưới: “Ngọc đã lo hết rồi. Tháng sau làm đám cưới”. Trước lời đề nghị từ Diệu Ngọc, Vui không giấu được sự hoảng sợ trên gương mặt.

Bán chồng tập 25: Diệu Ngọc quyết làm tiểu tam lần hai, bắt ép Vui bỏ vợ để làm đám cưới  - Ảnh 2.

Sau khi biết mình đã làm chuyện có lỗi với vợ, Vui quay về quê uống rượu giải sầu. Trong cơn say, Vui hết lời khen ngợi Nương: “Sao Nương không ích kỷ một chút như Như? Không đỏng đảnh một chút như chị Ngọc? Như vậy, Vui sống cạnh Nương thì Vui không thấy mình tệ”. 

Tuy nhiên, Vui cũng tiết lộ chính sự hoàn hảo của vợ đã vô tình tạo áp lực cho anh: “Nương cũng có khuyết điểm. Khuyết điểm lớn nhất của Nương là Nương quá tốt. Nương khiến những người bên Nương đến thành người xấu. Cái gì Nương cũng biết làm. Ai biểu làm gì, Nương cũng chịu, không hề than vãn với ai một tiếng nào hết?”.

Bán chồng tập 25: Diệu Ngọc quyết làm tiểu tam lần hai, bắt ép Vui bỏ vợ để làm đám cưới  - Ảnh 3.

Sau khi Vui say đến bất tỉnh, Nương mới dám thổ lộ lòng mình với anh: “Thật ra em cũng ích kỷ lắm, cũng xấu tính lắm. Mà em cũng không bằng những người phụ nữ khác là dám thể hiện ra điều đó. Thiệt tình là em còn tệ hơn họ”.

Sau một thời gian kết hôn cùng Vui, đây là lần đầu tiên Nương chia sẻ những góc khuất trong lòng mình. Bởi vì Nương luôn cố giấu cảm xúc thật sự nên khiến nhiều người nghĩ rằng cô không để tâm đến mọi chuyện xung quanh.

Bán chồng tập 25: Diệu Ngọc quyết làm tiểu tam lần hai, bắt ép Vui bỏ vợ để làm đám cưới  - Ảnh 4.

Vui sẽ giải quyết ra sao khi biết tin Diệu Ngọc đang mang thai? Liệu Nương có biết được việc chồng còn con cùng người phụ nữ khác? Giữa vợ và Diệu Ngọc, Vui sẽ chọn ai? Tất cả sẽ có trong tập 25 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 14/10 trên VTV3.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC