Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 12:18 PM

'Bán chồng' tập 24: Sợ mất con vào tay vợ cả, Diệu Ngọc bắt Vui phải 'đổ vỏ' thay Hưng

  MỚI NHẤT

Vui có nguy cơ bị Diệu Ngọc lợi dụng trở thành cha đứa bé trong bụng sau khi cô biết được âm mưu cướp con của Nga.

Trong tập 24 của Bán chồng , Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) rơi vào tình huống khó khăn khi dì ruột quyết định về nước để bàn chuyện kết hôn cho cô. Điều này khiến Diệu Ngọc lo lắng bởi cô luôn giấu việc mình mang thai với gia đình.

Ba mẹ của Diệu Ngọc cũng là người truyền thống nên sẽ không để yên nếu biết chuyện con gái có con cùng người đàn ông đã có vợ. Giữa lúc này, Nga (Ngọc Lan) bất ngờ xuất hiện đề nghị Diệu Ngọc nên tìm một người đàn ông khác giả vờ là chủ nhân của cái thai trong bụng. Tuy nhiên, Diệu Ngọc lại từ chối kế hoạch mà Nga gợi ý.

Bán chồng tập 24: Sợ mất con vào tay vợ cả, Diệu Ngọc bắt Vui phải đổ vỏ thay Hưng - Ảnh 1.

Sau khi hoài nghi Nga không hề đơn giản, Diệu Ngọc lên kế hoạch để thử lòng. Đầu tiên, Diệu Ngọc cố tình ăn trộm điện thoại của Hưng (Tim). Sau đó, cô lại giả vờ nói có ý định phá thai cho Nga biết. Nga lập tức khuyên Diệu Ngọc đừng làm bậy, đồng thời nhắn tin bàn chuyện đứa bé với Hưng. Những tin nhắn đó đều bị Diệu Ngọc đọc được.

Lúc này, cô mới biết âm mưu cướp con mình của Nga. Sau khi biết mọi chuyện, Diệu Ngọc gọi điện cho Vui thông báo là mình đã mang thai. Điều này khiến Vui hoảng sợ, tưởng rằng đứa bé là của mình bởi anh đã cùng cấp trên qua đêm trước đó.

Bán chồng tập 24: Sợ mất con vào tay vợ cả, Diệu Ngọc bắt Vui phải đổ vỏ thay Hưng - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Như tiếp tục lợi dụng lòng tin của mọi người để trục lợi. Cô gọi điện cho Vui (Anh Tú) mượn tiền nhưng bị anh từ chối. Giữa lúc không còn cách nào xoay sở, cô quyết định lừa gạt Mỹ Lan, người tình cũ của Cường.

Cô nói dối chồng bị ung thư nhưng không có tiền chữa trị. Vì niệm tình cũ nên Mỹ Lan nhanh chóng gửi tiền cho Như. Sau khi lừa thành công được Mỹ Lan, Như liền hẹn gặp nhân tình để bàn kế hoạch bỏ trốn. Tuy nhiên, chuyện tương lai chưa kịp tính thì cô lại nghe tin gã nhân tình nợ nần chồng chất.

Bán chồng tập 24: Sợ mất con vào tay vợ cả, Diệu Ngọc bắt Vui phải đổ vỏ thay Hưng - Ảnh 3.

Lần này, Như (Khổng Tú Quỳnh) quyết định đánh cược tính mạng để lừa dối gia đình. Cô giả vờ vì hối hận với chồng con nên cắt tay tự tử. Cô được mẹ chồng và em dâu cứu chữa kịp thời. Sau đó, Nương (Oanh Kiều) gặp anh trai để đưa bức thư nhận sai mà Như đã cố tình đặt bên cạnh mình trước đó.

Vì tưởng vợ đã quay đầu nên Cường quyết định từ bỏ chuyện ly hôn. Tuy nhiên, Cường lại không biết rằng điều Như muốn có được lại là số tiền bán đất của mẹ anh.

Bán chồng tập 24: Sợ mất con vào tay vợ cả, Diệu Ngọc bắt Vui phải đổ vỏ thay Hưng - Ảnh 4.
Bán chồng tập 24: Sợ mất con vào tay vợ cả, Diệu Ngọc bắt Vui phải đổ vỏ thay Hưng - Ảnh 5.

Liệu kế hoạch lừa tiền đất của Như và nhân tình có thành công? Tại sao Diệu Ngọc lại báo cho Vui chuyện mình có thai? Phải chăng cô đang muốn lợi dụng Vui trong kế hoạch trả thù Nga bằng cách bắt anh nhận làm cha đứa bé trong bụng? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 thứ Hai, thứ Ba trên VTV3.

Theo N.T.T (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC