Ngày 12 Tháng 6, 2021 | 09:28 AM

7500 suất cháo nhung hươu tặng y bác sĩ chống dịch tại Bắc Giang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Chia lửa" với những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ tại Bắc Giang, đồng hành cùng các nhà hảo tâm và người dân cả nước hướng về tâm dịch, Công ty Altai Sibiri vừa thực hiện chương trình thiện nguyện cung cấp các suất cháo nhung hương dinh dưỡng, an toàn cho các chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 8/6 – 14/6/2021, công ty Altai Sibiri dự kiến tặng hơn 7500 suất cháo với tổng giá trị lên đến 350.000.000 đồng tại 7 bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang bao gồm Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đông y, Bệnh viện Dã chiến số 1, Bệnh viện Dã chiến số 2 vá các đoàn cán bộ y tế tại các khu vực khác về làm việc tại huyện Việt Yên để tặng những suất cháo nhung hươu.

7500 suất cháo nhung hươu tặng y bác sĩ chống dịch tại Bắc Giang - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Tám - Chủ tịch HĐQT Altai Sibiri trao quà cho Ông Trần Đại Lượng - Phó Chủ tịch huyện Việt Yên.

Doanh nghiệp này đã phối hợp với Ban chăm sóc sức khỏe trung ương tỉnh Bắc Giang lập danh sách bệnh viện cần hỗ trợ. Ban lãnh đạo huyện Việt Yên và các cô giáo mầm non tại huyện Việt Yên, một số người dân địa phương thực hiện chương trình nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho 2000 bác sĩ tuyến đầu tại các bệnh viện, các bác sĩ cơ hữu và các sinh viên Y, Dược tình nguyện từ khắp các tỉnh thành chi viện cho Bắc Giang.

7500 suất cháo nhung hươu tặng y bác sĩ chống dịch tại Bắc Giang - Ảnh 2.

Hoạt động trên được sự chung tay và hỗ trợ nhiệt tình từ nhiều phía tạo nên một chương trình có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, góp phần giúp cho các y bác sĩ có sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch để sớm đưa cuộc sống trở lại bình yên cho Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Hàng ngày, hoạt động nấu cháo sẽ được tiến hành từ 2h sáng và  phát cháo tận tay các y bác sĩ từ 5h - 7h sáng, đảm bảo cháo ngon, nóng, đủ dinh dưỡng và vệ sinh, giúp các y bác sĩ có thể trạng tốt cho một ngày làm việc vất vả.

7500 suất cháo nhung hươu tặng y bác sĩ chống dịch tại Bắc Giang - Ảnh 3.

Công ty Altai Sibiri hy vọng chuyến thiện nguyện của mình sẽ góp phần giúp các y bác sĩ có thêm sức khỏe, kiên cường chống lại đại dịch tại Bắc Giang, giúp Việt Nam nhanh chóng vượt qua đợt dịch này để sớm ổn định phát triển kinh tế và đời sống người dân

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC