Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vì sao sữa mát Nhật Wakodo NutiFood lại tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ?

Thứ năm, 08:00 03/10/2019 | Ăn

Sữa mát Nhật Wakodo NutiFood đã trở thành “trợ thủ” đắc lực đồng hành cùng mẹ chăm sóc hệ tiêu hóa của con luôn khỏe, cải thiện hấp thu tốt, giúp bé cao lớn, thông minh, phát triển toàn diện mỗi ngày. Quá trình sản xuất sữa áp dụng công nghệ hiện đại Nhật giảm tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin, một loại protein “vắng mặt” trong sữa mẹ nhưng có rất nhiều trong sữa bò, thường gây ra triệu chứng khó tiêu ở trẻ nhỏ.

Con gặp phải các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy… đều là những nỗi lo thường trực của các bà mẹ chăm con nhỏ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, những rối loạn tiêu hóa của trẻ phần lớn xuất phát từ những nguồn thực phẩm như: thức ăn, sữa được bổ sung hàng ngày. Có những nguyên nhân được nhìn thấy một cách rõ ràng, tuy nhiên, sẽ luôn có những nguy cơ tiềm ẩn mà nếu không để ý, mẹ sẽ không thể ngờ tới.

β - Lactoglobulin là một trong những "nguy cơ tiềm ẩn" mà mẹ rất khó nhận biết, thường gây ra hiện tượng khó tiêu cho trẻ. Thế nhưng, β - Lactoglobulin là thành phần chiếm 50% lượng đạm whey trong sữa bò - nguồn nguyên liệu phổ biến để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa trên toàn cầu.

Vì sao sữa mát Nhật Wakodo NutiFood lại tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ? - Ảnh 1.

Hình ảnh của phân tử β- Lactoglobulin, là một protein có rất nhiều trong sữa bò và"nguy cơ" gây những rối loạn tiêu hóa, khó tiêu cho trẻ.

Hệ tiêu hóa của trẻ vốn chưa hoàn thiện, nếu dung nạp quá nhiều β - Lactoglobulin sẽ khiến cơ quan tiêu hóa phản ứng, gây ra những triệu chứng rối loạn tiêu hóa: trẻ bị khó tiêu dẫn đến nôn, ói với những cặn sữa còn vón cục; táo bón… Về lâu dài sẽ khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị tổn thương, làm giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Việc tìm ra giải pháp để giảm bớt thành phần β - Lactoglobulin có trong sữa bò, để đưa sản phẩm dinh dưỡng về công thức gần với sữa tự nhiên nhất đã được nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng của Nhật đã lựa chọn áp dụng công nghệ Nhật thủy phân đạm, một giải pháp giúp giảm thiểu tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin trong sản phẩm, bí kíp này là 1 trong những phương pháp giúp đưa thành phần sản phẩm về gần với sữa tự nhiên, khiến các sản phẩm dinh dưỡng của Nhật còn được gọi là sữa mát, giảm những nguy cơ gây rối loạn, ảnh hưởng tiêu cực tới hệ tiêu hóa của trẻ.

Vì sao sữa mát Nhật Wakodo NutiFood lại tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ? - Ảnh 2.

Sữa mát Nhật áp dụng công nghệ đạm thủy phân giúp giảm tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin, đưa công thức về gần tương tự với sữa tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ.

Không chỉ tìm ra các giải pháp để hạn chế đến mức thấp nhất những "nguy cơ" ảnh hưởng đến cơ thể vốn nhạy cảm của trẻ, các sản phẩm dinh dưỡng của Nhật còn phải đáp ứng những tiêu chí chất lượng khắt khe mà phụ huynh Nhật luôn đòi hỏi.

Với mẹ Nhật, việc nuôi dưỡng sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa ngay từ những năm tháng đầu đời luôn được ưu tiên, hơn cả những tiêu chí phát triển về cân nặng, chiều cao vì hệ tiêu hóa là cơ quan quan trọng nhất có nhiệm vụ hấp thu và chuyển hóa những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con. Bởi vậy, những sản phẩm có ứng dụng công nghệ đạm thủy phân giúp giảm tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin luôn là tiêu chí đầu tiên được lựa chọn để hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Vì sao sữa mát Nhật Wakodo NutiFood lại tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ? - Ảnh 3.

Chăm sóc cho hệ tiêu hóa của bé khỏe là tiêu chí hàng đầu của mẹ Nhật.

Cách nuôi dạy con của mẹ Nhật hiện đang được các phụ huynh Việt hiện đại học hỏi, tìm hiểu để tìm ra giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất cho con. Vì vậy, không khó hiểu khi sản phẩm áp dụng công thức thủy phân đạm giúp đưa thành phần sữa về gần với sữa tự nhiên được các mẹ Việt ưa chuộng.

Chị Thảo Anh (TP.HCM), mẹ của 2 bé Su, Bo, chia sẻ: "Chăm con mình sợ nhất khi các con bị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: cái gì cũng cẩn thận sợ tiêu chảy, ăn cái gì hở tí là ói, là nôn, hay đau bụng quấy khóc và đặc biệt là tình trạng táo bón kéo dài… cứ đi ngoài là khóc, Nhưng may mắn sau này mình tìm hiểu kỹ về dinh dưỡng, học cách chăm con của các mẹ Nhật, biết rằng sữa mát của Nhật không chứa β - Lactoglobulin khiến con khó tiêu, giàu chất xơ GOS giúp làm mềm phân, tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, mình đã chọn để bổ sung dinh dưỡng cho con. Nhờ uống sữa mát hàng ngày mà 2 bé nhà mình rất hiếm khi bị các vấn đề về tiêu hóa."

Vì sao sữa mát Nhật Wakodo NutiFood lại tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ? - Ảnh 4.


photo-4

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG WAKODO TƯ VẤN CÔNG THỨC BỞI NUTIFOOD – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU NGUYÊN LON TỪ NHẬT BẢN, áp dụng công nghệ hiện đại Nhật thủy phân đạm tương tự thành phần sữa tự nhiên, dễ tan, giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thu tốt. Công thức đột phá làm giảm Beta-lactoglobulin – là một protein gây khó tiêu có chủ yếu trong sữa bò mà không có trong sữa tự nhiên, tăng cường chất xơ GOS thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa và làm mềm phân. Bổ sung DHA hỗ trợ phát triển não bộ thị giác; nhóm vitamin A, C, E giúp trẻ tăng cường sức đề kháng; các khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, kẽm, iot, Vitamin nhóm B là những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ tăng cân và phát triển chiều cao.

Wakodo NutiFood không dùng đường và hương liệu để giữ nguyên hương vị thơm ngon, nhạt mát dễ uống như sữa tự nhiên giúp bé yêu thích khi dùng. Sản phẩm dễ tan ngay cả khi pha với nước ấm hay nước nguội, tạo tính tiện lợi đa dạng cho mẹ và bé.

Với hệ tiêu hóa khỏe, bé sẽ không còn gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, nôn trớ, đau bụng… Hệ tiêu hóa khỏe giúp tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Mẹ luôn an tâm và tự hào vì đã chọn được sản phẩm phù hợp tốt nhất cho con.

Hiện các sản phẩm sữa đã được bày bán rộng rãi trên cả nước tại các siêu thị, các cửa hàng đại lý sữa, các cửa hàng chuyên dụng cho mẹ và bé như Concung, Aeon Mall… Ngoài ra, mẹ có thể liên hệ tới Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asahi-Nutifood, Tầng 1, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc hotline (028)39433777, để nhận sự trợ giúp từ chuyên viên tư vấn, cung cấp địa chỉ cửa hàng gần nhất.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
4 loại rau 'tẩy' dầu mỡ rất tốt, tuần ăn 3 lần sẽ thải mỡ, hỗ trợ giảm cân

4 loại rau 'tẩy' dầu mỡ rất tốt, tuần ăn 3 lần sẽ thải mỡ, hỗ trợ giảm cân

Ăn - 3 giờ trước

GĐXH - Đây chính là những món rau giúp thải mỡ, giảm cân cực tốt trong mùa này mà bạn không nên bỏ qua.

Du lịch vùng biển Quảng Ninh không nên bỏ lỡ những món chỉ ăn ‘một lần là nhớ mãi’

Du lịch vùng biển Quảng Ninh không nên bỏ lỡ những món chỉ ăn ‘một lần là nhớ mãi’

Ăn - 4 giờ trước

GĐXH – Khi du lịch vùng biển Quảng Ninh, bạn không nên bỏ lỡ những món ăn ‘một lần là nhớ mãi’ dưới đây.

Loạt mâm cơm 2 người ăn của mẹ đơn thân và em bé 6 tuổi gây sốt mạng

Loạt mâm cơm 2 người ăn của mẹ đơn thân và em bé 6 tuổi gây sốt mạng

Ăn - 8 giờ trước

Tuy chỉ có hai mẹ con nhưng bữa cơm nào, chị Nguyễn Hải (Thanh Hoá) cũng chăm chút từng món, bày biện đẹp mắt khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Gợi ý thực đơn bữa ăn 30.000 đồng cho 2 người

Gợi ý thực đơn bữa ăn 30.000 đồng cho 2 người

Ăn - 13 giờ trước

Nếu đang cần lên thực đơn bữa ăn 30.000 đồng cho 2 người ăn thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Bí quyết làm món ăn kèm cùng canh cua nhưng không thể thiếu ‘siêu ngon’, giòn, chua cay mặn ngọt ai cũng mê

Bí quyết làm món ăn kèm cùng canh cua nhưng không thể thiếu ‘siêu ngon’, giòn, chua cay mặn ngọt ai cũng mê

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món ăn kèm thơm ngon này được nhiều người ưa thích khi ăn cùng canh cua. Làm thế nào để món ăn này vừa giòn vừa thơm ngon lại tròn vị? Hãy cùng tham khảo bí quyết trong bài viết dưới đây.

Đặc sản Hà Nội xôi Phú Thượng - tinh hoa một làng nghề, ngon miễn chê

Đặc sản Hà Nội xôi Phú Thượng - tinh hoa một làng nghề, ngon miễn chê

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Ven sông Hồng, cách trung tâm Hà Nội vài cây số, có một ngôi làng nghề truyền thống vang danh đất Hà Thành. Nơi đây có thức quà sáng giản dị mà rất đỗi thân thương, kết tinh bao giá trị vật chất lẫn tinh thần nay đã trở thành di sản mang tên - xôi Phú Thượng.

Nắng nóng làm món chân gà rút xương trộn chua cay mát lành

Nắng nóng làm món chân gà rút xương trộn chua cay mát lành

Ăn - 1 ngày trước

Chân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!

Đi du lịch 30/4 đến Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu nhất định phải thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này

Đi du lịch 30/4 đến Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu nhất định phải thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Dịp nghỉ lễ 30/4, du lịch về miền Tây Bắc đừng quên thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này.

Cách ăn dưa chuột giúp bác sĩ giảm 25 kg

Cách ăn dưa chuột giúp bác sĩ giảm 25 kg

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Bác sĩ lĩnh vực giảm cân người Nhật Takafumi Kudo cho biết nhờ ăn một quả dưa chuột trước bữa ăn và ăn ba quả trong một ngày đã góp phần giúp ông giảm từ 92 kg xuống còn 67 kg.

Cách làm tai heo ngâm nước mắm chua ngọt giòn sần sật siêu ngon

Cách làm tai heo ngâm nước mắm chua ngọt giòn sần sật siêu ngon

Ăn - 1 ngày trước

Tham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.

Top