Ngày 16 Tháng 3, 2020 | 03:00 PM

Cải thiện không gian sinh hoạt với máy lạnh chuẩn Âu

  MỚI NHẤT

Thời gian trẻ con được nghỉ học ở nhà, tránh khỏi những tác hại bên ngoài có thể xem là một giải pháp an toàn để phòng chống bệnh dịch. An tâm là vậy, thế nhưng nhiều phụ huynh cũng vì vậy mà cần chú ý nhiều hơn đến việc làm thế nào để giữ cho môi trường sống bên trong nhà mình sạch thoáng, mát mẻ, thoải mái hơn cho con.

Với các bậc phụ huynh lúc này, mong muốn tìm được giải pháp an toàn có thể cho con có thể thoải mái học tập và vui chơi tại nhà là điều hết sức cần thiết. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách, nhiều gia đình lựa chọn máy lọc không khí chuyên dụng để giải quyết vấn đề không khí sạch trong nhà. Tuy nhiên có không ít người lựa chọn giải pháp máy lạnh tiết kiệm điện kết hợp khả năng lọc khuẩn bởi chi phí mua sắm không cao lại đồng thời đáp ứng được nhiều mục đích, cả làm mát và lọc khuẩn. Điển hình có thể kể đến chính là dòng máy lạnh Interver – Beko RSVC09VS, sản phẩm được chú ý và lựa chọn cho không gian sống hiện đại.

Ra mắt vào đầu năm 2019, đến nay sản phẩm vẫn nằm trong top những loại máy lạnh đáp ứng tốt nhu cầu của mặt bằng chung người dùng. Máy lạnh VS của Beko đáp ứng tốt yêu cầu về làm lạnh nhanh và tiết điệm điện của người tiêu dùng. Máy lạnh Beko có khả năng làm lạnh hiệu quả nhờ sử dụng động cơ ProSmart Inverter và Gas R32. Cụ thể, Gas R32 là chất làm lạnh mới nhất hiện nay giúp máy có thời gian làm lạnh nhanh hơn, tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, giảm chi phí năng lượng mà vẫn thân thiện với môi trường, đặc biệt là mang lại giá trị tích cực đối với sức khỏe người dùng hơn so với các dòng máy cũ. Điều này giúp giải quyết bài toán về hoá đơn tiền điện hàng tháng của các gia đình, đồng thời mang lại một không gian nhà cửa luôn mát mẻ dễ chịu.

Cải thiện không gian sinh hoạt với máy lạnh chuẩn Âu - Ảnh 1.

Máy lạnh Beko mang chất lượng chuẩn Âu: làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hiệu quả, hỗ trợ lọc khuẩn trong không khí.

Máy lạnh Beko đồng thời được trang bị hệ thống 3 bộ lọc khí, bao gồm: bộ lọc ion bạc, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc siêu mịn HD, có tác dụng bắt giữ vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí, hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp của người sử dụng. Kết hợp cùng công nghệ tự làm sạch SelfClean nhằm hạn chế mùi hôi cũng như vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe trong môi trường sống hàng ngày. Đây là điểm cộng đáng chú ý thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu mua sắm máy lạnh trong mùa này.

Hơn thế nữa, chính nhờ mức giá bán ra cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là vào giai đoạn nhu cầu mua máy lạnh tăng cao đã giúp Beko RSVC09VS trở thành lựa chọn tối ưu được đông đảo người tiêu dùng để mắt.

Cải thiện không gian sinh hoạt với máy lạnh chuẩn Âu - Ảnh 2.

Giúp tạp nên không gian sinh hoạt lành mạnh ngay lại nhà là điều bố mẹ quan tâm khi lựa chọn sản phẩm máy lạnh hiện nay.

Giữa bối cảnh chất lượng không khí hiện nay ít nhiều đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, người tiêu dùng đang yêu cầu cao hơn ở những sản phẩm thiết bị điện gia dụng: cần phải phù hợp với túi tiền, chất lượng tốt, đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng sức khỏe. Đáp ứng mong mỏi mang tính thời cuộc này, các hãng đồ gia dụng như Beko vẫn đang không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng vượt trội, giải quyết hết vấn đề trăn trở của người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy lạnh mang thương hiệu Beko: https://www.dienmayxanh.com/tag/may-lanh-beko

PV


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC