Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 03:37 PM

Vừa chia tay xong, bạn gái đã hẹn hò người khác

  MỚI NHẤT

Vừa mới nói lời chia tay sau 2 năm yêu nhau, tôi đã bắt gặp bạn gái hẹn hò với người đàn ông khác...

Tôi hơn bạn gái 3 tuổi, chúng tôi học chung trường đại học và quen, yêu nhau. Sau 2 năm yêu nhau, giữa chúng tôi xảy ra những mâu thuẫn, nên hai đứa quyết định dừng lại. Tôi cũng cảm thấy rất buồn, vì trước đó đã xác định đi cùng nhau trong suốt quãng đời còn lại.

Sau 2 ngày nói lời chia tay, tôi nhớ người yêu vô cùng, nhắn tin thì cô ấy không nhắn lại, điện thoại bạn gái cũng không nghe máy, tôi rất lo lắng, sợ bạn gái buồn quá, nghĩ quẩn nên tôi đến nhà cô ấy tìm thì đã thấy cô ấy lên xe một người đàn ông khác đi chơi.

Họ còn có những cử chỉ thân mật với nhau, bạn gái còn ôm eo người kia rất tình tứ. Tôi chỉ biết đứng nhìn theo mà không hiểu nổi tại sao mình lại đứng ở đó vào thời điểm này. Sau hôm đó, tôi thấy cô ấy đưa lên mạng xã hội một status mới kèm theo bàn tay người đàn ông khác nắm vào tay cô ấy, ngón tay vẫn đeo chiếc nhẫn tôi tặng cách đó 1 năm.

Mọi người bình luận, vẫn nghĩ đó là bàn tay của tôi và bạn gái, họ còn kéo tôi vào trong những bình luận của mình, và nói chúng tôi sớm về chung 1 nhà. Nhưng đó hoàn toàn lại không phải tôi, tôi cảm thấy rất buồn.

Tôi nhắn tin hỏi bạn gái người đó là ai, thì cô ấy nói đó là bạn trai mới của cô ấy, hai người đang bắt đầu giai đoạn tìm hiểu nhau, trong khi cách đó chỉ vài ngày, chúng tôi vẫn là một cặp, cô ấy vẫn nói muốn bên tôi suốt quãng đời còn lại.

Tôi không biết, có phải bạn gái quen người đàn ông kia chỉ là để lấp chỗ trống, để nhanh chóng quên tôi và những kỷ niệm chúng tôi đã có với nhau, hay vì đối với cô ấy, tôi thực sự không còn là mối bận tâm của cô ấy nữa. Lẽ nào, những tình cảm 2 năm nay chúng tôi có với nhau chỉ là giả dối, cô ấy hoàn toàn không yêu, không tôn trọng tôi.

Theo Báo Đất Việt

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC