Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C
Những món ăn này cần kiêng kị khi vào mùa đông

Những món ăn này cần kiêng kị khi vào mùa đông

Sống khỏe

GiadinhNet - Mùa đông năm nay đến sớm hơn 1 tháng, dự báo sẽ lạnh hơn so với 5 năm qua, cần tránh ăn ngay những món ăn này từ tiết Lập đông để cả mùa đông bớt bị đau ốm.

Kinh hãi nguyên liệu làm nem chua rán: Nếu biết thế này bạn có dám ăn?

Kinh hãi nguyên liệu làm nem chua rán: Nếu biết thế này bạn có dám ăn?

Sống khỏe

GiadinhNet – Là món quà vặt được nhiều người ưa thích, nhưng cũng khiến nhiều người giật mình bởi nguyên liệu làm nên món khoái khẩu đó.

Nem chua rán: Càng dai, càng giòn, càng… sợ

Nem chua rán: Càng dai, càng giòn, càng… sợ

Thị trường

Dưới camera giấu kín, chủ 1 cở sở sơ chế biến sợi bì cho nem chua rán cho biết, sợi bì được ngâm vào hóa chất khoảng hơn một tiếng để tạo độ dai giòn.

Qùa vặt cổng trường - "con ma thực phẩm" hủy hoại sức khỏe trẻ

Qùa vặt cổng trường - "con ma thực phẩm" hủy hoại sức khỏe trẻ

Gia đình

GiadinhNet - Giờ tan học, những gánh hàng bán đồ ăn vặt là nơi hấp dẫn nhiều học sinh, nhưng khi được hỏi về nguồn gốc thực phầm, người bán hàng đều lắc đầu không biết.

Những con ngõ Hà Nội nổi danh nhờ quà vặt

Những con ngõ Hà Nội nổi danh nhờ quà vặt

Ăn

Có những món ăn đã làm nên tên phố, thậm chí có rất nhiều hàng bún đậu không ở Phất Lộc nhưng vẫn treo biển như một thương hiệu danh giá.

Những món ăn tuyệt ngon nhưng dễ gây trọng bệnh

Những món ăn tuyệt ngon nhưng dễ gây trọng bệnh

Sống khỏe

GiadinhNet - Nội tạng động vật, dưa cà, xúc xích, nem chua, nem chua rán… là những món ăn được nhiều người ưa thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây trọng bệnh. Tác hại của những món ăn đó đã rõ nhưng gần như bị phớt lờ bởi sự luôi cuốn của hương vị và thói quen ăn uống.

Sự thật đáng sợ những người "nghiện" nem chua rán cần biết

Sự thật đáng sợ những người "nghiện" nem chua rán cần biết

Sống khỏe

Màu sắc, hương thơm quyến rũ, món ăn hè phố nem chua rán được rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và dân nhậu ưa chuộng.

Thưởng thức nhiều món ốc ngon ven hồ Tây

Thưởng thức nhiều món ốc ngon ven hồ Tây

Ăn

Ngoài các loại ốc được chế biến theo hương vị truyền thống của người Hà Nội, Tửu quán còn mang tới cho thực khách những món ốc xào theo đúng cách của Sài Gòn, phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người.

Những món ăn vặt "gây thương nhớ" lúc tan tầm

Những món ăn vặt "gây thương nhớ" lúc tan tầm

Ăn

Chân gà sả ớt, nộm bò khô, cháo quẩy, ốc nóng hay chim quay là những quà vặt đầu bảng được chị em nhắc tới sau giờ làm ở Hà Nội.

Ba món biến tấu cùng sữa chua nổi tiếng ở Hà Nội

Ba món biến tấu cùng sữa chua nổi tiếng ở Hà Nội

Ăn

Sữa chua mít, dẻo hay đậu đỏ trở thành món giải khát lạ miệng, hấp dẫn thực khách, phù hợp thưởng thức mọi lúc ở Hà Nội.

Làm nem chua rán vừa giòn vừa dai

Làm nem chua rán vừa giòn vừa dai

Ăn

Món nem chua rán ở ngoài hàng thực sự rất hấp dẫn nhưng có đảm bảo an toàn hay không vẫn là điều khiến nhiều người quan tâm. Tại sao bạn không thử tự làm nhỉ? Nem chua rán tự làm vẫn đảm bảo vừa giòn, vừa dai lại thơm nữa chứ.

Những con phố Hà Nội nổi tiếng với một món ăn

Những con phố Hà Nội nổi tiếng với một món ăn

Ăn

Du khách khi tới thủ đô của Việt Nam đều rất thích thú khi biết có những con đường được gọi tên bằng các món ăn như hoa quả dầm Tô Tịch, hải sản Cầu Gỗ...

Ẩm thực Hà thành bội thu nhờ trở gió

Ẩm thực Hà thành bội thu nhờ trở gió

Thị trường

GiadinhNet - Thời tiết se lạnh đang khiến những món ăn bốc khói ở các tuyến phố ẩm thực tại Hà Nội trở nên đắt khách. Đáng nói là giá cả ở các quán ăn “theo mùa” này không giảm mà còn tăng đáng kể.

Những món quà vặt dưới 10.000 đồng nóng hổi mùa thu

Những món quà vặt dưới 10.000 đồng nóng hổi mùa thu

Ăn

Mùa hè oi ả đã qua đi, những món ăn mát lạnh, thanh đạm tuy vẫn còn vô cùng hấp dẫn nhưng cũng chịu lép vế chút ít trước các món ăn vặt nóng hổi cực kỳ hợp để thưởng thức trong tiết thu mát mẻ.

Thạch rau câu ngọt mát ngõ Phương Mai

Thạch rau câu ngọt mát ngõ Phương Mai

Ăn

Thạch rau câu ở đây được để trong chiếc cốc thủy tinh mang dáng dấp từ thời bao cấp và cách làm cũng được giữ nguyên từ nhiều năm nay.

Top