Mỹ nhân "Đạp Gió 2023" Chi Pu sở hữu thân hình tuyệt đẹp nhờ cách kiểm soát ăn uống thú vị
GĐXH - Cơ thể đẹp là một trong những yếu tố khiến Chi Pu không quá tài năng nhưng lại nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.
Câu chuyện Chi Pu "không kèn không trống" sang đất nước tỷ dân tham gia show Đạp Gió 2023 (Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng) làm dậy sóng không gian mạng trong thời gian qua
Chi Pu xuất hiện như nữ thần trong bộ cánh lộng lẫy màu đỏ rực rỡ. Visual của cô xưa nay vốn là điều không bàn cãi. Từ các tỷ tỷ tham gia chương trình đến khán giả xứ Trung đều dành những lời khen tặng cho nhan sắc mỹ miều của giọng ca Đóa Hoa Hồng.
Các topic trên MXH bàn về màn trình diễn của Chi Pu đang xôm tụ. Ai nấy đều công nhận, cô đẹp lay động lòng người. Từng đường nét gương mặt đều khó có thể tìm ra điểm chê. Khán giả Việt cũng gật gù, điều cựu hot girl Hà thành làm tốt nhất chính là visual.
Nếu yêu thích và theo dõi Chi Pu, ai cũng có thể thấy cô nàng luôn được ngưỡng mộ bởi vóc dáng hoàn hảo cùng vòng eo siêu mỏng. Cơ thể đẹp là một trong những yếu tố khiến Chi Pu không quá tài năng nhưng lại nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.
Thế nhưng không có gì là dễ dàng cả. Để có một body chuẩn như thế, trước hết Chi Pu luôn chịu khó ăn uống khoa học để duy trì vóc dáng, đồng thời giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
Chi Pu từng hé lộ lên trang cá nhân một bữa ăn thường ngày của mình. Chi Pu không ăn uống thả phanh mà chỉ ưu ái cơm mẹ nấu gồm tôm hấp, rau luộc, cơm gạo lứt, vừa an toàn lại lành mạnh, đủ chất.
Bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng vì là bữa ăn đầu tiên trong ngày. Sau giấc ngủ dài, cơ thể rất cần bổ sung chất dinh dưỡng để sản xuất năng lượng cần thiết. Nếu nhịn ăn sáng sẽ khiến nhanh đói, từ đó có xu hướng ăn nhiều và dễ tăng cân. Các sao nữ showbiz Việt thường vào bếp, chuẩn bị những món ăn đơn giản cho ngày mới làm việc hiệu quả. Chi Pu ăn sáng bằng món mỳ xào cùng thịt bò, cải thìa và cà rốt bắt mắt. Ảnh: @chipupu.
Chi Pu bật mí mẹo kiểm soát ăn uống
Ngoài việc thay đổi thực đơn nhiều xơ, nhiều đạm và giảm dần tinh bột, Chi Pu còn có mẹo kiểm soát ăn uống hiệu quả. Thay vì để bụng đói, Chi Pu thường ăn nhiều bữa nhỏ, uống 2 lít nước trong ngày để bảo đảm cơ thể có đủ năng lượng hoạt động, làm việc.
"Tốt nhất trong ngày đừng để lúc nào cơ thể cảm thấy quá đói vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ bị ăn nhiều trong bữa kế tiếp. Đây là cách Chi áp dụng hằng ngày để kiểm soát khối lượng đồ ăn nạp vào mỗi bữa", Chi Pu chia sẻ.
Trong ngày, nữ diễn viên cũng duy trì thói quen uống tối thiểu 2 lít nước nhằm cung cấp đủ độ ẩm, đào thải độc tố cho cơ thể. Ngoài ra, việc uống nước còn giúp hạn chế thèm ăn, nhờ đó tránh sa đà vào các món ăn vặt kém lành mạnh.
Chi Pu còn chuẩn bị sẵn bữa phụ, các món ăn vặt lành mạnh, điển hình là chuối chín. "Chiều chiều mà thấy hơi đói bụng thì Chi sẽ ăn một quả chuối thay vì ăn vặt linh tinh. Vừa kiểm soát được lượng calo nạp vào người lại vừa có sức làm việc, vừa tạo cảm giác ngang bụng để không bị ăn nhiều vào bữa tối".
Chuối chứa nhiều chất xơ nhưng lượng calo lại thấp, lượng chất xơ này có tác dụng tráng thành dạ dày, tạo cảm giác no bụng, nhờ đó có thể kiểm soát việc ăn uống. Loại quả này còn rất giàu kali, canxi, magie, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa... có lợi cho sức khỏe và hạn chế tình trạng co rút cơ bắp hiệu quả.
Tuy nhiên, Chi Pu cũng nhấn mạnh không nên ăn chuối khi đói bụng bởi việc này có thể làm hại dạ dày. Thay vào đó, cô nàng thường ăn vào khoảng đầu giờ chiều, sau bữa trưa vài tiếng.
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 17 giờ trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 19 giờ trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 23 giờ trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 1 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 2 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.