Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 11:43 AM

Ốc Thanh Vân đăng ảnh 10 năm với Mai Phương, cầu chúc đồng nghiệp sớm hồi phục

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Là chị em thân thiết với Mai Phương nên MC Ốc Thanh Vân dành tình cảm đặc biệt cho nữ diễn viên. Đi công tác nước ngoài nhưng MC không quên gửi những lời động viên đến em gái.

Đi công tác ở Nhật Bản, MC Ốc Thanh Vân vẫn muốn gửi những lời động viên đến diễn viên Mai Phương đang điều trị tích cực ở trong viện. 

Nữ MC viết đăng hình ảnh 10 năm trước của cả 2 và viết: "Đúng 10 năm trước này em yêu Phan Thi Mai Phuong, trước lúc này và nhiều năm sau đó cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu. Thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn.. cứ như vậy mỗi đêm.

Ốc Thanh Vân đăng ảnh 10 năm với Mai Phương, cầu chúc đồng nghiệp sớm hồi phục - Ảnh 1.

Hình ảnh Ốc Thanh Vân và Mai Phương cách đây 10 năm

Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em. Sân Khấu Kịch Hồng Vân - hai chi nhánh Phú Nhuận và Superbowl. Ốc đã có 15 năm tại đây, em nhớ nhiều, chị yêu Hồng Vân.

Hôm nay Giỗ tổ Sân khấu, hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này. Hôm nay chị có đi đến Đền Asakusa, chị cầu nguyện cho em.

Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé. Tổ che chở cho em. Trời Phật che chở cho em. Mọi người cầu nguyện cho em".

Ốc Thanh Vân đăng ảnh 10 năm với Mai Phương, cầu chúc đồng nghiệp sớm hồi phục - Ảnh 2.

Cách đây vài tháng MC Ốc Thanh Vân dẫn diễn viên Mai Phương đến Bhutan

Được biết, diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị tích cực được hơn một tuần. Hiện tại sức khỏe của cô chưa ổn định và cần bác sĩ chăm sóc. Theo người nhà của Mai Phương tiết lộ bệnh ung đã di căn vào màng tim. Dù mệt và đau nhưng nữ diễn viên vẫn giữ vững tinh thần, hợp tác cùng bác sĩ để điều trị bệnh.

Mai Phương sinh năm 1985, từng đóng nhiều phim truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em... và tham gia phim điện ảnh Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài đóng phim, Mai Phương còn diễn kịch, làm MC và ca hát. Cách đây 5 năm, Mai Phương gây bất ngờ khi tiết lộ có bầu nhưng không cho biết cha của đứa trẻ. Sau một thời gian úp mở, cô mới thổ lộ bạn trai cũ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy - hiện sống tại Mỹ.

Đỗ Quyên 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC