Ngày 10 Tháng 9, 2019 | 09:26 AM

Ung thư đã di căn vào màng tim, Mai Phương ra sao sau hơn 1 tuần nhập viện khẩn cấp?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diễn viên Mai Phương đã nhập viện hơn 1 tuần và hiện vẫn được các bác sĩ tích cực theo dõi.

Thông tin cập nhật từ Zing, diễn viên Mai Phương hiện tại sức khỏe chưa được ổn định. Cô đã nhập viện hơn 1 tuần và hạn chế người vào thăm nom. Hiện tại, người ở lại chăm sóc Mai Phương có cha mẹ và 2 người em kết nghĩa.

Một người em của Mai Phương chia sẻ với Zing: "Sáng nay, chị Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng chị ấy vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy".

Ung thư đã di căn vào màng tim, Mai Phương ra sao sau hơn 1 tuần nhập viện khẩn cấp? - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Phương nhập viện điều trị tích cực vào tuần trước.

Cũng theo người này, bệnh của Mai Phương đã chuyển qua di căn vào màng tim. Những ngày qua, các bác sĩ đã tiến hành hút dịch, điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, phía bác sĩ vẫn chưa cung cấp tình trạng cụ thể cho người nhà. Và dù nhập viện điều trị tích cực nhưng Mai Phương chưa phải xạ trị hay hóa trị.

Trước đó trên trang cá nhân, người bạn thân thiết của MC Ốc Thanh Vân chia sẻ mọi người giữ bình tĩnh để Mai Phương tập trung chữa bệnh. "Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý", Ốc Thanh Vân viết.

Ung thư đã di căn vào màng tim, Mai Phương ra sao sau hơn 1 tuần nhập viện khẩn cấp? - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Mai Phương còn tham gia một số show diễn khi mắc bệnh ung thư.

Mai Phương phát hiện bệnh ung thư phổi vào tháng 8 năm ngoái. Hơn 1 năm sau, tinh thần của Mai Phương vẫn lạc quan vui vẻ. Mới đây, cô còn thực hiện chuyến đi chơi cùng con gái để lưu lại những kỉ niệm của 2 mẹ con. Khán giả mừng vì tinh thần mạnh mẽ của nữ diễn viên và luôn chào đón cô trở lại với những dự án nghệ thuật.

Mai Phương sinh năm 1985, từng đóng nhiều phim truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em... và tham gia phim điện ảnh Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài đóng phim, Mai Phương còn diễn kịch, làm MC và ca hát. Cách đây 5 năm, Mai Phương gây bất ngờ khi tiết lộ có bầu nhưng không cho biết cha của đứa trẻ. Sau một thời gian úp mở, cô mới thổ lộ bạn trai cũ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy - hiện sống tại Mỹ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC