Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 11:23 AM

MC Quyền Linh và dàn sao Việt "tấn công" Facebook Đoàn Văn Hậu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - MC Quyền Linh và nhiều sao Việt đã đồng loạt vào bình luận với trạng thái cảm xúc phấn khích.

Sau chiến thắng vang dội của tuyển U22 Việt Nam trước tuyển U22 Indonesia, Đoàn Văn Hậu đã viết lời cảm ơn đến toàn thể cổ động viên nước nhà. Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu hạnh phúc bày tỏ: "Dành tặng cho tất cả người dân Việt Nam. Cảm ơn đã luôn ở bên chúng tôi".

Ngay sau dòng chia sẻ này, một loạt người hâm mộ đã vào bình luận chia sẻ niềm vui với Đoàn Văn Hậu. Trong số đó có nhiều nghệ sĩ đã không giữ được niềm vui bằng những bình luận phấn khích.

MC Quyền Linh và dàn sao Việt tấn công Facebook Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Niềm vui nhận HCV của Đoàn Văn Hậu.

MC Quyền Linh chia sẻ: "Cảm ơn thầy Park, chúc mừng em, chúc mừng đội tuyển Việt Nam, thật sự tự hào về các em, thế hệ cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam. Đội tuyển muôn năm".

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: "Chơi hay lắm, em trai ơi. Chạm vào vinh quang thật rồi". "Chúng tôi tự hào về các bạn. Yêu mọi người", Tuấn Hưng phấn khích.

Ca sĩ Trịnh Minh Quân cũng dành những lời ngợi khen đến Đoàn Văn Hậu và đội tuyển bằng bình luận như sau: "Hỡi những chiến binh quả cảm, những anh hùng thời đại. Cảm ơn các em đã cống hiến và thi đấu hết mình vì Tổ quốc. Chúc các em luôn mạnh khỏe và bách chiến, bách thắng nhé". "Chúc mừng em và toàn đội", người mẫu Trang Trần cho biết.

Không chỉ người hâm mộ, nghệ sĩ Việt mà các cầu thủ đội tuyển quốc gia quá tuổi không có mặt tại Sea Games như Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Văn Toàn cũng dành rất nhiều lời động viên chia sẻ niềm vui với Đoàn Văn Hậu. Văn Toàn còn hài hước viết: "Bây giờ anh cho mày bẻ cổ anh".

Dòng chia sẻ của Đoàn Văn Hậu chỉ sau một đêm đã có 271 nghìn lượt yêu thích và 16 nghìn lượt bình luận. Ai cũng hạnh phúc với niềm vui của cầu thủ gốc Thái Bình này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC