Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 10:12 AM

Việt Nam chiến thắng, "cô San" Diệu Hương cùng nhiều sao hải ngoại gửi lời ngọt ngào đến đội tuyển

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diệu Hương và dàn sao hải ngoại dành những lời chúc mừng ngọt ngào đến tuyển U22 Việt Nam.

Tối 10/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành chiến thắng ngoạn mục trước tuyển U22 Indonesia. Sau 28 năm chờ đợi, người dân Việt Nam đã tận hưởng được cảm xúc vỡ òa vui mừng trong chiến thắng.

Trong không khí ăn mừng chiến thắng này, nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã dành những lời khen tặng dành cho các tuyển thủ của chúng ta. Mới sang Mỹ được ít hôm, Diệu Hương - cô San "Hoa hồng trên ngực trái" đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tận hưởng không khí ăn mừng chiến thắng.

Việt Nam chiến thắng, cô San Diệu Hương cùng nhiều sao hải ngoại gửi lời ngọt ngào đến đội tuyển - Ảnh 1.

Diệu Hương gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam từ Mỹ.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Việt Nam của chúng ta vô địch SEA Games rồi. Cảm ơn thầy Park. Cảm ơn đội tuyển. Ăn mừng thôi cả nhà ơi. Điều tuyệt vời nhất của bao năm chờ đợi".

Ngoài ra, Diệu Hương còn xúc động nhắn nhủi fan của mình: "Hãy đi bão thay cho chị các em nhé. Khi nào có dịp trở về Việt Nam, chị sẽ ôn lại không khí này cùng mọi người".

Việt Nam chiến thắng, cô San Diệu Hương cùng nhiều sao hải ngoại gửi lời ngọt ngào đến đội tuyển - Ảnh 2.

Thế hệ 7X, Huy MC xúc động vì dành cả thanh xuân để đợi Vàng.

Ca sĩ Huy MC, một nghệ sĩ hải ngoại cũng nghẹn ngào xúc động. Anh viết những dòng này gởi về từ Mỹ: "Việt Nam vô địch. Tự hào Việt Nam. Có những người đã dành cả thanh xuân để chờ đợi. Có tôi trong đó".

Ông bầu Dũng Talor, chồng ca sĩ Thu Phương cũng phấn khởi hòa chung niềm vui với hơn 90 triệu người dân Việt. Ngoài việc phân tích dàn cầu thủ của chúng ta, Dũng Taylor còn gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang Seo. Anh cho rằng ông Park không chỉ là HLV tài năng mà ông còn là người cha tốt của những cầu thủ trẻ.

Việt Nam chiến thắng, cô San Diệu Hương cùng nhiều sao hải ngoại gửi lời ngọt ngào đến đội tuyển - Ảnh 3.

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ hình ảnh Văn Hậu ghi bàn và dành lời chúc mừng đội tuyển nước nhà.

Ngoài các gương mặt nói trên rất nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam sẵn sàng ra đường để ăn mừng chiến thắng của tuyển U22 Việt Nam. Không chỉ cổ vũ, một số nghệ sĩ còn chi tiền thưởng cho các cầu thủ. Ví dụ như ca sĩ Mỹ Lệ tài trợ sữa cho đội tuyển và tặng 100 triệu cho tuyển nữ.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC