Ngày 31 Tháng 1, 2020 | 07:00 AM

H’Hen Niê khoe cảnh đón Tết, để lộ căn nhà riêng to đẹp

  MỚI NHẤT

Một số khán giả đã nhanh mắt phát hiện căn nhà to đẹp cạnh của H’Hen Niê.

Mới đây, trên kênh Youtube của hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đón Tết tại nhà.

 H’Hen Niê khoe cảnh đón Tết, để lộ căn nhà riêng to đẹp - Ảnh 1.

H'Hen Niê nấu ăn tét

Trong clip là toàn bộ quá trình H’Hen Niê về nhà ăn Tết và phải chuẩn bị rất nhiều thứ để đón Tết cùng gia đình. Cô tự tay làm mọi việc một cách tháo vát, không nề hà vất vả.

Đầu tiên, H’Hen Niê phải ngồi rửa lá, sên gạo, đỗ, thịt để gói từng chiếc bánh tét rồi cho vào nồi luộc. Luộc xong, cô phải vớt từng chiếc bánh ra để phơi khô. Cô làm mọi thứ một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chút.

Tiếp đó, H’Hen Niê phải giã sả, giềng, thái thịt trâu nhồi vào từng ống tre để rồi cho hun khói. Cô tự tay làm từng công đoạn một và làm khá nhanh, chuyên nghiệp. Tuy công việc vất vả, nhưng H’Hen Niê lại làm với thái độ vui vẻ, hào hứng.

H’Hen Niê còn cẩn thận ngồi đút tiền vào từng bao lì xì để treo lên cây mai cho khách tới giật. Cô hào phóng chi hàng loạt tời 50 ngàn, 100 ngàn và cả 200 ngàn cho vào các bao.

 H’Hen Niê khoe cảnh đón Tết, để lộ căn nhà riêng to đẹp - Ảnh 2.

H'Hen Niê giã sả làm thịt trâu

Tết đến, mọi khách khứa, trẻ con trong bản đều kéo tới nhà H’Hen Niê để nhận lì xì. Cô hân hoan mặc áo dài đỏ ra đón mọi người rồi mời mọi người vào nhà ăn cơm.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến một số khán giả chú ý trong clip là ngay cạnh căn nhà sàn của H’Hen Niê là một ngôi nhà to đẹp rất khang trang, nằm luôn trong sân nhà cô.

 H’Hen Niê khoe cảnh đón Tết, để lộ căn nhà riêng to đẹp - Ảnh 3.

Ngôi nhà vô tình được quay lại khi bố của H’Hen Niê đem cờ ra vườn treo.

 H’Hen Niê khoe cảnh đón Tết, để lộ căn nhà riêng to đẹp - Ảnh 4.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC