Ngày 10 Tháng 9, 2019 | 10:22 AM

Đạo diễn Khải Anh lo Bảo Thanh và Thu Quỳnh "thù hằn" nhau vì giải thưởng VTV Awards

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngay khi nhận giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng, đạo diễn Khải Anh đã cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh. Năm 2017 khi cô nhận giải này, NSND Khải Hưng nói đáng tiếc cho NSND Lan Hương.

Sau lễ trao giải, Thu Quỳnh đã chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của mình và ê-kíp ‘Về nhà đi con’ tối 7/9 trên trang cá nhân. Cô nhận được nhiều lời khen, chúc mừng và cả động viên hãy tiếp tục cố gắng để giành giải vào năm sau.

Đạo diễn Khải Anh lo Bảo Thanh và Thu Quỳnh thù hằn nhau vì giải thưởng VTV Awards - Ảnh 2.

Đạo diễn Khải Anh với quan điểm thẳng thắn

Là người ít tương tác mạng xã hội nên khi đạo diễn Khải Anh bình luận bên dưới trạng thái này của Thu Quỳnh đã khiến không ít người bất ngờ. Nhưng ngạc nhiên hơn là anh để lại quan điểm khá thẳng thắn: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý chỉ Giám đốc VFC) anh ý buồn". 

Đạo diễn phim "Mê cung" cũng không ngần ngại tag tên Bảo Thanh vào phần bình luận của mình nhưng cô không có phản hồi nào về ý kiến của đạo diễn Khải Anh.

Có người không đồng tình với cách nhận xét ngày của đạo diễn Khải Anh nhưng cũng có khán giả bênh vực rằng anh chỉ đơn giản là đang nói lên ý kiến cá nhân.

Đạo diễn Khải Anh lo Bảo Thanh và Thu Quỳnh thù hằn nhau vì giải thưởng VTV Awards - Ảnh 3.

Thu Quỳnh và ê kíp Về nhà đi con trong khoảnh khắc nhận giải Phim truyền hình ấn tượng

Bởi quan điểm của đạo diễn Khải Anh cũng giống với nhiều ý kiến của khán giả, khi biết "My sói" của Quỳnh búp bê không qua được vai Thư của Về nhà đi con. Mặc dù Bảo Thanh đã nhận cup và được sự đồng tình của nhiều khán giả, Hội đồng chuyên môn nhưng không có nghĩa là cô không có gặp những phản đối. Ở góc độ này, họ cho rằng Thu Quỳnh có diễn xuất đa dạng hơn, "lột xác" ấn tượng với vai phản diện My sói.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà nhận xét của khán giả xuất phát từ cảm xúc yêu thích nhân vật. Nếu người nhận giải không phải là Bảo Thanh, chắc chắn khán giả cũng sẽ lại tiếc cho cô tương tự như với Thu Quỳnh.

Đạo diễn Khải Anh lo Bảo Thanh và Thu Quỳnh thù hằn nhau vì giải thưởng VTV Awards - Ảnh 4.

Bảo Thanh trong lễ trao giải VTV Awards 2017

Năm 2017 khi Bảo Thanh vượt NSND Lan Hương để giành giải ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng ở VTV Awards, nhiều khán giả cũng cho rằng cô không xứng bằng "mẹ chồng". Trong vai bà Phương, NSND Lan Hương với kinh nghiệm diễn xuất của mình đã có sự thay đổi xuất sắc, khác hẳn với những vai diễn hiền lành trước đó.

NSND Khải Hưng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi NSND Lan Hương không đoạt giải. Theo đạo diễn Khải Hưng, ai làm nghề cũng đều thấy tiếc cho nghệ sĩ Lan Hương.

"Không có Hương "Bông" thì không ai có thể đảm nhận được vai diễn như vậy. Nhưng đây là luật chơi, chúng ta phải chấp nhận và phải công bằng theo nguyên tắc. Ấn tượng VTV không phải giải Cánh diều vàng, không phải giải Liên hoan phim truyền hình mà là giải do khán giả bình chọn. Những người đặt ra thể lệ của cuộc chơi phải tôn trọng khán giả. Cũng có thể nghệ sĩ Lan Hương là người lớn tuổi, đã về hưu nên ít người nhắn tin bình chọn. Do đó, cô ấy bị trượt khỏi top 5", NSND Khải Hưng chia sẻ.

Đạo diễn Khải Anh lo Bảo Thanh và Thu Quỳnh thù hằn nhau vì giải thưởng VTV Awards - Ảnh 5.

Bảo Thanh và Thu Quỳnh trước lễ trao giải VTV Awards 2019

Phát biểu báo chí sau đó, Bảo Thanh cho rằng cô cảm thấy đáng tiếc vì "mẹ Lan Hương xứng đáng với giải thưởng này hơn chứ không phải tôi".

Nhưng năm nay, khi nhận giải, Bảo Thanh không dành những lời nói như vậy để nói về bạn diễn Thu Quỳnh. Cô chỉ nói chung chung rằng trong top 5, ai nhận giải cũng đều xứng đáng và cô được trao chỉ là do may mắn hơn mà thôi chứ không nhắc đến cái tên Thu Quỳnh một cách rõ ràng. 

Điều này khiến nghi vấn về mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" của cả hai thêm chú ý. Nhất là khi đạo diễn Khải Anh cũng ngầm nhắc nhở "đừng vì chiếc cup mà hai đứa thù hằn nhau...".

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC